Những điều cần lưu ý khi chọn gói vay mua ô tô

Chọn thời điểm “kết thúc giao dịch” – các đại lý xe hơi tiết lộ rằng khi các nhà sản xuất xe hơi và nhà hát thể hiện chính sách giá hoặc người bán tốt hơn, thời điểm chính để mua xe sắp đến cuối tháng hoặc cuối năm. Hãy chuẩn bị để cung cấp giảm giá cao để đáp ứng khối lượng bán hàng dự kiến.

Nếu họ sẵn sàng chờ đợi, người mua có thể mua mô hình năm nay khi công ty phát hành mô hình năm tới. Đồng thời, showroom có ​​thể tung ra “sản phẩm khuyến mãi” và thực hiện một số chương trình khuyến mãi cho các mẫu cũ. Mùa hè thường là sự ra mắt của các thương hiệu xe hơi mới, vì vậy người mua nên chú ý đến “chiến lược thời gian”.

Dù là giữa năm hay cuối năm, một số ngân hàng cũng đã đưa ra các kế hoạch tín dụng hấp dẫn cho khách hàng xe hơi. Ví dụ, kể từ ngày 31 tháng 12, chương trình “Ưu đãi cho vay thay đổi cuộc sống” của Ngân hàng Bắc A Bank đã nhận được sự quan tâm rộng rãi và nó cung cấp 4 tùy chọn lãi suất cho khách hàng lựa chọn. Lãi suất hàng năm dao động từ 6,49% đến 9,79%.

Hiện nay, nhiều khách hàng quan tâm đã chọn gói vay mua ô tô của khách hàng bán lẻ Bac A Dream Dream. -Xác định ngân sách của “tài xế hộp” -Đầu tiên, người mua nên ước tính tổng chi phí sở hữu xe, bao gồm chi phí mua xe, thuế và phí phải trả và ước tính hai chi phí hiện tại trong thời gian sử dụng. Như chi phí nguyên vật liệu, bảo hiểm, đăng ký, sửa chữa và bảo trì.

Các chuyên gia tài chính chia sẻ một quy tắc hữu ích, đó là don don sử dụng hơn 25% thu nhập của gia đình bạn để mua xe, bao gồm chi phí lãi vay và chi phí hoạt động hàng tháng. Nếu bạn chỉ muốn trả lãi cho khoản vay mua ô tô, thì nếu bạn không muốn chia sẻ với các nhu cầu sống cơ bản khác, bạn chỉ có thể chi tối đa 15% thu nhập hộ gia đình.

Theo khả năng tài chính thực tế, bạn có thể quyết định số tiền cho vay được tính dựa trên giá trị của chiếc xe và thời gian vay thích hợp để cân bằng lãi suất cho vay hàng tháng. Hầu hết các ngân hàng đều có chính sách cho vay tự động linh hoạt và cung cấp tư vấn nghĩa vụ tài chính chi tiết khi khách hàng ký đơn xin vay. Ví dụ: Ngân hàng Bắc A, Ngân hàng Bắc A cung cấp cho họ các tùy chọn. Thời gian cho vay là 10 năm và mức hỗ trợ tối đa là 90% nhu cầu vốn thực tế, có thể được thế chấp bởi chính chiếc xe. Phòng trưng bày tương tự không nhất thiết là sự lựa chọn tốt nhất cho các ngân hàng. Do sự thuận tiện và sẵn có của nhân viên ngân hàng, người bán và chuyên gia tư vấn sẽ cung cấp cho nhiều khách hàng các điều kiện để ký hợp đồng cho vay khi mua xe.

Người mua nên biết rằng chúng rất dễ xuất hiện trong phòng triển lãm. Ngân hàng phải trả rất nhiều phí dịch vụ và thu tiền hoa hồng từ phòng triển lãm. Do đó, không chắc chắn liệu kế hoạch cho vay của ngân hàng là tốt nhất. Lãi tương ứng. Thời gian đấu thầu rõ ràng và chính xác. Phạm vi điều chỉnh lãi suất được áp dụng sau giai đoạn này cũng được đưa ra chi tiết dựa trên năng lực tín dụng cá nhân. Thủ tục vay đơn giản, phương thức thanh toán nhanh, để khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện sở hữu chiếc xe mơ ước của mình.

Minh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *