Ăn kiêng trái cây như Michael Jackson

Ali Reza Khorasany, 28 tuổi, thường xuyên đến bác sĩ để phàn nàn về sức khỏe của mình. Anh thường xuyên tập luyện và ăn uống, nhưng lại hay bị táo bón, đầy hơi, nhiều mỡ, mặt nổi nhiều mụn, cơ thể mất nước và luôn cảm thấy mệt mỏi. Bác sĩ khám và kết luận sức khỏe tốt.

Ali không thoải mái, nghĩ rằng có vấn đề với chế độ ăn uống của mình. Anh quyết định ăn kiêng, từ bỏ thức ăn động vật và chỉ ăn hoa quả. Kết quả là các triệu chứng khó chịu trong một thời gian dài biến mất. Kể từ đó, Ali trở thành “tín đồ” của trái cây, thay thế thức ăn động vật bằng rau củ. Michael Jackson’s song ”, Ali chia sẻ. Ông hoàng nhạc pop Ali luôn theo dõi và học hỏi thần tượng của mình rất nghiêm túc từ tác phẩm âm nhạc đến đời sống cá nhân, sinh hoạt và sức khỏe. Ảnh: Mirror .

“Tôi nhận thấy thần tượng của mình không ăn thức ăn động vật và nhất quyết ăn chay nghiêm ngặt. Đây là một khái niệm mới vào những năm 1980, nhưng nó đã phổ biến ngày nay và có năng lượng gần như không giới hạn”, Ali nói.-Theo Ali, hãy ăn trái cây Thay vì ăn thực phẩm luôn đảm bảo đủ năng lượng, anh bổ sung thêm rau xanh, các loại đậu, hạt Chuối và đu đủ là những thực phẩm anh ăn thường xuyên nhất vì có quanh năm, không phải chờ đợi như các loại hoa quả khác. Mùa … Năm 2017, Ali gặp Daniella Siira, 22 tuổi, người Thụy Điển, Daniella cho biết khi cô sử dụng thức ăn chăn nuôi và buộc phải ăn kiêng, các triệu chứng của cô cũng giống như Ali. Do thay đổi chế độ ăn nên khí của chị giảm đi rất nhiều, tinh thần minh mẫn, năng động, yêu đời và năng động hơn – Cả hai đều là chuyên gia tư vấn trái cây, thường xuyên tham gia các hoạt động sân cỏ và hướng dẫn người khác cách ăn uống. Tuy nhiên, điều này khiến nhiều người lo ngại. Chế độ ăn kiêng “điên rồ và không bền vững” gây nhiều hoài nghi.

“Khi chúng ta thay đổi, cố gắng thích nghi với chế độ ăn kiêng này, chúng ta sẽ tìm ra. Tính đơn giản và độ bền của nó. Daniela cho rằng quá trình thay đổi chế độ ăn uống phải được thực hiện từng bước để cơ thể, trí óc và tinh thần có thể thích nghi. Trinh (soi gương)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *