Lên kế hoạch tích lũy ở tuổi trung niên

Tiết kiệm cho bản thân là điều quan trọng và cần thiết cho gia đình. Với những người trung niên, việc tích lũy có kế hoạch càng quan trọng. Trong thời đại ngày nay, cần chuẩn bị nguồn lực tài chính cho nhiều nhu cầu quan trọng, như cho con cái ra nước ngoài, chăm sóc sức khỏe cha mẹ già, phòng ngừa việc nghỉ hưu.

Chuyên gia tư vấn

Hiện nay, với sự phát triển của các công ty tài chính – ngân hàng, khách hàng có thể dễ dàng, nhanh chóng và chi phí thấp nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia tài chính và chuyên gia tư vấn. Đối tượng khách hàng trung tuổi, có thu nhập ổn định rất quan tâm đến các ngân hàng, tổ chức tài chính nên khi cần tư vấn để lập kế hoạch tích lũy sẽ không ngần ngại.

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia, bạn sẽ có được những thông tin cần thiết. Chọn nhiều hình thức tiết kiệm để đáp ứng thu nhập, nhu cầu của bản thân, gia đình và tối đa hóa lợi nhuận.

Yếu tố an toàn và sinh lời thấp

Đối với người trung tuổi, phương án tiết kiệm tối ưu phải đảm bảo hai yếu tố quan trọng: sinh lời và an toàn. Theo một chuyên gia ngân hàng, trong thời kỳ lạm phát cao, khi giá vàng và đô la Mỹ biến động, các kênh đầu tư an toàn và hiệu quả luôn có thể tiết kiệm được tiền đồng Việt Nam. Bạn nên chọn gửi tiền vào một ngân hàng lớn nổi tiếng với mức lãi suất hấp dẫn. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể tìm thấy các ngân hàng cung cấp các sản phẩm tiết kiệm dành riêng cho khách hàng trung niên.

Hiện tại, tại DongA Bank, lãi suất tiết kiệm VND kỳ hạn trên 18 tháng cao nhất là 7,2% / năm, kỳ hạn 13 tháng là 7,1%, kỳ hạn 9 tháng là 6,2%, kỳ hạn 6 tháng là 7,1%. Lãi suất là 6%. Ngân hàng cũng có sản phẩm tiết kiệm Trường An dành cho người gửi từ 45 tuổi trở lên, với ưu đãi và lãi suất hàng năm từ 0,04% đến 0,1%. Đồng thời, khách hàng gửi kỳ hạn từ 6 tháng trở lên vẫn được tiếp tục chia cổ tức lãi suất 0,03-0,06% / năm. Số tiền gửi càng lớn và kỳ hạn càng dài thì lãi suất thưởng càng cao.

Đại diện DongA Bank cho biết, thấu hiểu khách hàng trung tuổi thích sự ổn định nên bên cạnh những lợi ích tích cực, ngân hàng còn cho phép khách hàng linh hoạt nhận lãi hàng tháng, hàng quý và cuối kỳ tùy theo nhu cầu tài chính của từng khách hàng. tình trạng.

Chị Mỹ Hoàng, khách hàng của DongA Bank tại TP.HCM cho biết: “Tôi có mở hai số tiết kiệm Trường An, một người chọn tính lãi cuối kỳ để được lãi cao, người kia chọn tính lãi hàng tháng. Kiếm lãi hàng tháng, Lãi suất tuy có thấp hơn một chút nhưng cũng không quan trọng nên tiền lãi được bù đều đặn, giúp tôi có tiền trang trải hàng tháng cho gia đình, chưa kể lãi quá cao nên tôi lại rủ nhau tiếp tục mở sổ tiết kiệm mới.

Nhân viên ngân hàng thông báo cho khách hàng về các sản phẩm tiết kiệm phù hợp. – Tích lũy để đáp ứng các nhu cầu tài chính khác

Nếu có nhu cầu tài chính lớn, chẳng hạn như cho con cái đi du học và đưa người nhà ra nước ngoài, Đầu tư mua nhà … cần vay vốn ngân hàng hoặc chứng minh nguồn vốn Hãy sử dụng số tiền tích lũy được để hỗ trợ khoản vay Xác nhận sổ tiết kiệm huy động vốn nhanh là luận văn có giá trị cao. Nguồn Thủ tục vay theo dư nợ sổ tiết kiệm cũng nhanh chóng và thuận tiện hơn Số tiền vay vượt trên 90% giá trị sổ, thời gian vay có thể điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu sử dụng -Tích lũy của người trẻ — Đối với người cao tuổi, ngoài việc chuẩn bị về hưu, Việc chuẩn bị cho khoản tiết kiệm của trẻ em cũng là một vấn đề nan giải. Ngoài hình thức thừa kế quen thuộc, ngân hàng hiện đang giới thiệu một hình thức tiết kiệm mới dành cho trẻ em. Với sản phẩm này, cha mẹ có thể giúp trẻ em dưới 15 tuổi (tên riêng của trẻ) Mở sổ tiết kiệm Hàng tháng, cha mẹ, ông bà, người thân để dành tiền trong sổ để chuẩn bị chi phí du học.

Ông bà, cha mẹ cũng có thể chọn số tiền và gửi tiền vào sổ tiết kiệm của trẻ tại thời điểm Và hướng dẫn ngân hàng tự động trích tiền hàng tháng để đảm bảo việc gửi tiết kiệm thường xuyên, thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *