Kinh nghiệm chuyển tiền quốc tế cho sinh viên quốc tế

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho biết dịch vụ chuyển tiền cho sinh viên quốc tế giờ đây thuận tiện hơn. Tuy nhiên, học sinh hoặc phụ huynh nên chuẩn bị các tài liệu sau đây để quá trình giao dịch nhanh hơn và thuận tiện hơn.

– Hộ chiếu hợp lệ cho sinh viên quốc tế – tài liệu sinh viên visa hợp lệ hoặc tài liệu visa tương đương vẫn còn hiệu lực – lệ phí tài liệu để chứng minh học phí và chi phí sinh hoạt được đặt theo tên của sinh viên quốc tế theo ý kiến ​​của các cơ sở đào tạo. Nếu cơ sở đào tạo không chỉ định chi phí sinh hoạt, phụ huynh phải cung cấp các tài liệu khác để chứng minh rằng họ đang học tại một cơ sở đào tạo nước ngoài và sẽ được chuyển theo các hạn chế của quốc gia. Chuyển tiền quốc tế và thẻ sinh viên.

Hiện tại, BIDV cung cấp dịch vụ mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế. Khách hàng có thể giao dịch tại hơn 1.000 chi nhánh và văn phòng giao dịch trên toàn quốc. Với 60 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng, các giao dịch là an toàn và chính xác. Trong phần này, mạng lưới hợp tác của BIDV với các ngân hàng đại lý và các công ty chuyển tiền quốc tế có thể giúp thực hiện các giao dịch dễ dàng và nhanh chóng trên toàn thế giới – ngoài ra, còn có ưu đãi thường xuyên. Cụ thể hơn, đến ngày 27 tháng 4, ngân hàng đã thực hiện kế hoạch “mua tiền để chuyển tình yêu”, cung cấp cho khách hàng chuyển tiền quốc tế 50.000 đồng Việt Nam và khả năng nhận Macbook, iPhone X, iPad và hàng trăm phần thưởng. Giá trị tiền mặt là 300.000 đồng Việt Nam .

uan hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *