Chăm sóc da cho tuổi đôi mươi

Rất ít cô gái ở tuổi đôi mươi biết rằng làn da của họ cần được chăm sóc để ngăn ngừa lão hóa sớm. Da đẹp chỉ có thể tồn tại trong một vài năm, vì vậy khi bạn nhận ra vẻ đẹp, bạn cần nuôi dưỡng và duy trì làn da.

Trong hơn 20 năm, nhịp sống của cô gái khá sôi nổi và có thể kéo dài 8 giờ ngay lập tức trên máy tính, thư giãn với bạn bè ở góc của một quán cà phê đường phố hoặc một câu lạc bộ bia sôi động. Lối sống bận rộn này khiến da khô dễ dàng mà không có sự trẻ trung vốn có ở người trẻ.

Da là một tấm gương, “trung thực” phản ánh lối sống và tính cách của một người. con gái. Sau một đêm tiệc tùng, những hình ảnh còn lại, thức dậy để thấy sự kết thúc của một bộ phim lãng mạn, áp lực … là điều khiến cô mệt mỏi và làn da không quá đẹp.

Ngoài việc tập thể dục và ăn kiêng, để vừa phải, cô cần 20 năm để tìm hiểu các sản phẩm cần thiết để duy trì tuổi trẻ và ngăn ngừa lão hóa da. Hiện tại, các sản phẩm dành cho giới trẻ không còn phù hợp nữa và hành trình tìm kiếm một “trợ lý hiệu quả” mới cho làn da bắt đầu.

Do đó, bạn phải đánh thức làn da của mình bằng sữa rửa mặt mỗi sáng và sử dụng kem chăm sóc. Thoa kem chống nắng trước khi ra đường để bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường. Vào buổi tối, nhẹ nhàng rửa mặt và sử dụng kem dưỡng ẩm để làm trẻ hóa làn da ngay cả trong khi ngủ.

— Với sự trợ giúp của công nghệ kích hoạt, sản phẩm kem mềm Surtuins này có thể làm trẻ hóa làn da và tăng hàm lượng protein. Được hưởng lợi từ LifeSirt, chiết xuất XB Địa Trung Hải, peptide Micro X-6 và chiết xuất trái cây Baobab châu Phi (còn được gọi là cây sự sống). Những thành phần này giúp giữ ẩm, bảo vệ, ngăn ngừa nếp nhăn, làm trẻ hóa làn da và ngăn ngừa lão hóa. .. Chăm sóc da hai mươi tuổi là công việc hàng ngày. Công việc hàng ngày sẽ giúp làn da trở nên mịn màng và rạng rỡ hơn. Không chỉ có thể kéo dài tuổi dậy thì, họ còn có thể ngăn ngừa lão hóa càng sớm càng tốt.

(Nguồn: Nghệ thuật Thanh niên Xtend)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *