Cô gái 16 tuổi nặng hơn 100 kg đeo thắt lưng để giảm cân

Em bé có vốn dồi dào, nhưng trong 3-4 năm qua, Vân đã tăng lên hơn 100 kg. Lòng tự trọng thấp và lòng tự trọng thấp. Vì cơ thể quá lớn, cô gái đã cố gắng tập thể dục và nhịn ăn thuốc giảm cân, nhưng cân nặng vẫn chưa giảm. Đi du lịch rất khó khăn, điều đó khiến Van cười nhạo bạn bè, và thời gian ở phòng tập thể dục với cô không có gì là cực kỳ. Bác sĩ quyết định sử dụng kỹ thuật đeo đai mỏng vào người anh ta. Vân hiện đã trở thành bệnh nhân trẻ nhất của Việt Cộng nhờ công nghệ điều trị béo phì này.

Béo phì có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm, chẳng hạn như xương và khớp, tim, v.v. : MR

Bác sĩ Bùi Thanh Phúc, Khoa Phẫu thuật Tiêu hóa, Bệnh viện Việt Nam, Hà Nội, Việt Nam, cho biết bệnh nhân đã giảm được 10 kg cân nặng sau một tháng phẫu thuật cấy ghép. Mục tiêu của bác sĩ là giảm 60 kg cân nặng của bệnh nhân sau 3 đến 6 tháng để giảm nguy cơ béo phì. Sau khi giảm cân, bụng và cánh tay lỏng lẻo, vì vậy Fan sẽ nghỉ học một năm.

Theo bác sĩ Fokker, những người trẻ béo phì đang ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều thanh thiếu niên ở độ tuổi 20 và 30 đến bệnh viện để được tư vấn. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi thứ xảy ra. Phẫu thuật nội soi với đai giảm béo là một kỹ thuật rất đơn giản. Bác sĩ đặt nó ở phần trên của dạ dày bằng một chiếc thắt lưng để tạo thành một túi thức ăn nhỏ. Bệnh nhân ăn nhanh và đầy đủ hơn và không còn muốn ăn. Mặc dù cơ thể con người vẫn cần năng lượng để tồn tại, nhưng nó vẫn tiêu thụ quá nhiều chất béo, gây giảm cân nhanh chóng.

Một khi cân nặng của bệnh nhân trở lại bình thường, bác sĩ sẽ nới lỏng vòng để đảm bảo cân nặng và sức khỏe của bệnh nhân.

Theo các bác sĩ, kỹ thuật này nằm trong điều trị béo phì chứ không phải giải pháp thẩm mỹ. Béo phì có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm, chẳng hạn như khớp, tim, huyết áp, tiểu đường … Do đó, việc giảm cân của những bệnh nhân này là vô cùng quan trọng. Các chỉ dẫn cũng rất chặt chẽ. Thông thường, những người từ 18 tuổi trở lên chỉ cần thực hiện thắt dây an toàn hoặc cắt dạ dày, nhưng trong trường hợp cụ thể này, bác sĩ phải can thiệp để béo phì sẽ không gây hại.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *