Bút kẻ mắt như Angela Phương Trinh

Bút kẻ mắt, còn được gọi là bút kẻ mắt nước, là một công cụ trang điểm có thể thay đổi đôi mắt để làm cho chúng tròn hơn, sắc nét và hấp dẫn hơn. Angela Phương Trinh thích kẻ mắt dạng nước vì đường kẻ tinh tế, rõ ràng và có thể tạo ra nhiều phong cách trang điểm khác nhau chỉ với một đường kẻ mắt. Với mực đen nguyên chất 24 giờ, Mira True Lasting Eyeliner giúp bạn yên tâm, không có đốm và dễ dàng tẩy trang.

Angela Phương Trinh ra mắt bút kẻ mắt Mira True Lasting với lông vũ gọn gàng, tạo phong cách trang điểm tạo ra những nét cọ tinh tế và mượt mà. Mực đen nguyên chất có thể giữ vết bẩn trong 24 giờ.

Các kiểu kẻ mắt của Angela Phương Trinh

Phong cách hàng ngày: Angela Phương Trinh thường vẽ một đường gần mí mắt từ góc trong của mắt và kéo dài đường viền mi dọc theo đường kẻ mắt. Đuôi mắt có thể mỏng hoặc dày ở góc 30 đến 45 độ. Đuôi mảnh khảnh phù hợp với quần áo nhẹ, và phấn mắt dày phù hợp với cá tính và chống bụi.

Bút kẻ mắt của Mira có lông được thiết kế khéo léo và linh hoạt, có thể tạo ra những nét mềm mại. Ảnh chụp nhanh mạnh mẽ, rõ ràng và rõ ràng. Mực đen, nhưng dễ dàng để loại bỏ.

Phong cách tiệc tùng: Để trở thành tâm điểm của bữa tiệc, Angela Phương Trinh đã chọn cách kẻ mắt khói hoặc mắt mèo. Hoặc đơn giản là làm nổi bật đường kẻ mắt trên để có đôi mắt to hơn, sắc nét hơn.

Ngoài việc chuẩn bị một cây bút kẻ mắt thật, bạn cũng cần hiểu hình dạng của mắt để vẽ bút kẻ mắt. Lớp lót ấn tượng. Nếu mắt ở xa, đường kẻ mắt mỏng chạy từ phía sau mắt đến 1/3 dưới của rìa nắp.

Lông mi kẻ mắt dựa trên tinh chất trà xanh sẽ không được nhuộm, và sự an toàn xác định bạn gái có làn da nhạy cảm hoặc thích đeo kính áp tròng.

Nếu nhắm mắt, vui lòng nhấn mạnh đường trên của bút kẻ mắt lớn và dày mà không cần kẻ mắt. Nếu mắt nhỏ, kẻ mắt có điểm nhấn là mí trên, trong khi kẻ mắt có chì kẻ mắt lớn tập trung nhiều hơn vào các góc ngoài của mắt.

Không chỉ chăm sóc từng đường kẻ mắt mà còn thay đổi kiểu dáng của từng đường kẻ mắt. Sau khi đột quỵ, Angela Phương Trinh sẽ không bao giờ quên nhấn mi xuống và chuốt mascara đen thật dài cho mi trên và dưới. Đôi mắt tỏa sáng hơn.

Liên hệ: Mira- Công ty TNHH Mỹ phẩm- Hotline: 0906 803 308; 08 3719 2888; 08 37192111. Website: www.miracosologists.vn; www.banmypham.vnFacebook: https://www.facebook.com/banmyphamonline

Các sản phẩm được bán tại các cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc.

(Nguồn: Mỹ phẩm Mira)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *