Làm thế nào để chạy bộ có thể giúp giảm chấn thương

Độc giả có thể bắt đầu khóa học này từ đây – từ khi sinh ra, bò đến đứng dậy và loạng choạng, chúng tôi bắt đầu quen với việc chạy bộ, đây là một trong những môn thể thao mà bất cứ ai cũng có thể tham gia.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng có thể chạy nhanh, chạy trốn và vô hại lại là chuyện khác. Rất ít người sẽ có một dáng đi hoàn hảo, sẽ có một số vấn đề nhỏ mà chúng ta không thể sửa chữa, và các bản vá sẽ giúp đào tạo để có kết quả tốt hơn.

Trước hết

Theo Runnersworld, huấn luyện viên chạy bộ được chứng nhận của Kelli Fierras, L’USATF (Hiệp hội điền kinh) cho biết, để giữ cho cơ thể của bạn đứng thẳng và mạnh mẽ, bạn phải ngẩng cao đầu Và giữ thẳng. Người chạy có thể ngăn cơ thể nghiêng về phía trước ngay cả khi mệt mỏi, vì điều này có thể gây đau ở cổ, vai và lưng dưới.

Trong khi chạy, mắt bạn có thể xuất hiện Bất cứ nơi nào, nhưng nếu bạn tập trung vào một điểm nhất định, nó sẽ giúp giữ cho cổ và cột sống thẳng hàng. Mắt của Á hậu nên tập trung trên mặt đất cách cơ thể khoảng 30 đến 60 mét .

Vai, tay- — Y tá Amanda, vận động viên marathon dài hạn, huấn luyện viên chạy bộ và huấn luyện viên yoga chia sẻ, thư giãn khi thực hiện vai, uốn cong theo chiều dọc hoặc về phía trước để tránh uốn cong. Nếu vai bạn thư giãn, hơi thở sẽ dễ dàng hơn. Vai để giảm mệt mỏi.

Chuyển động của cánh tay có thể giúp người chạy nhanh hơn và tạo ra nhiều năng lượng hơn. Cánh tay của bạn phải được giữ ở góc 90 độ, và người chạy sẽ giữ bàn tay từ cằm đến hông Di chuyển để giúp đẩy cơ thể về phía trước.

Chạy bộ khoa học, kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ảnh: Runnersworld

Chân

Đầu gối của bạn phải thẳng với giữa bàn chân để Trên thực tế, nhiều người sử dụng gót chân để chạm đất, mặc dù mặt đất của bàn chân giữa giúp người chạy giảm khoảng cách giữa trung tâm cơ thể và bàn chân trước. Khoảng cách nên càng nhỏ càng tốt, bởi vì nếu bàn chân quá xa mặt đất, người chạy phải Vận động viên sẽ khó thực hiện bài tập trên mặt đất.

Nhiều chân của vận động viên bị ngả ra sau và thậm chí đầu gối bị cong. Gót chân gần như chạm vào hông vì điều này sẽ giúp họ chạy nhanh hơn. Tuy nhiên, đá chân sau chỉ cân bằng Một chuyển động của cơ thể. Nếu chân kia di chuyển về phía trước, chân kia phải di chuyển trở lại cao hơn để duy trì thăng bằng. Do đó, bạn sẽ thường thấy các chuyển động lùi cao trong các quãng đường ngắn. Góc của

Theo tỷ lệ của những người đam mê chạy bộ lâu dài trên Runnersworld, góc của người rất quan trọng. Nếu góc quá nhỏ, điều đó không quan trọng. Trọng lực đủ lớn để di chuyển, quá lớn để chạy hết tốc độ để duy trì dáng đi. Các bài tập ở một góc thư giãn bao gồm ván, chống đẩy, ngồi dậy, v.v … Người chạy bộ nghĩ rằng đã đến lúc phải đứng dậy. Với bài tập này, người chạy nên tập trung vào việc tháo chân ra và mọi thứ sẽ tự động chạy .

-Bạn có thể hiểu được dáng đi đúng cần thiết: -Mainain dáng đi: Ở vị trí này, vai, hông và mắt cá chân có một đường thẳng đứng.

Thả xuống: Chân bị hạ xuống, lực được chuyển sang chân kia và lực hấp dẫn kéo nó.

Nâng chân: Bàn chân được kéo dài xuống đất để giúp toàn bộ cơ thể chạy. Khóa học “giảm cân chạy” 500.000 đồng trên ewiki.vnexpress.net là một gợi ý cho những người bận rộn và không có thời gian đến phòng tập thể dục. Đối tượng béo phì bị máu Nguy cơ bất thường về đường, lượng đường trong máu cao, gan nhiễm mỡ … giảm cân đạt được bằng cách chạy bộ hoặc các đối tượng khác, nhưng chưa hiệu quả, những người không thư giãn ở bụng, đùi, cơ bắp, những người muốn giảm cân nhanh chóng để tham gia marathon và đạt được kết quả tốt?

Ngọc Thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *