Bí quyết giảm 61 kg của nữ bác sĩ

Nhìn bức ảnh hiện tại của bác sĩ Shalini, không ai nghĩ rằng khoảng 10 năm trước, cô nặng 118 kg. Năm 2010, cô được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, hội chứng buồng trứng đa nang và suy giáp. Cô đã uống thuốc trong 2 năm, cố gắng ăn kiêng và giảm cân rất nhiều nhưng hiệu quả không cao.

“Tôi đã sử dụng phương pháp yoyo để giảm cân và giảm cân, nhưng sau đó mọi thứ vẫn vậy”, bác sĩ nói. thực hành. Khi Shalini kiểm tra tình trạng của cha cô và được chẩn đoán là bệnh tiểu đường, sự thay đổi là do lo lắng, và cha cô cũng mắc bệnh tiểu đường vào thời điểm đó. Bệnh thận. Các chuyên gia dinh dưỡng không tham gia vào việc giảm lượng carbohydrate. Cô chia sẻ: “Hàng ngày tôi vẫn thích các món có tinh bột, ăn cơm rồi tập ở nhà. Tuy nhiên, không phải vậy. Tôi không cố gắng hết sức mà ăn một cách tiết kiệm và lãng phí. Tôi không muốn tập nữa” – Qua đây Ăn kiêng, Shalini giảm 44 kg trong vòng chưa đầy 6 tháng. Trong 4 năm tiếp theo, cân nặng của cô vẫn ở mức 70 kg. Vào tháng 12 năm 2015, cô giảm thêm 14 kg tương đương 60 kg. Shalini quyết định giúp những người xung quanh giảm cân bắt đầu từ chồng cô.

Cân nặng của Tiến sĩ Shalini là 57 kg. Ảnh: Số 1 Châu Á-Shalini gặp chồng là Tiến sĩ M. Yuveneswara trong thời gian cô thực tập tại Bệnh viện Klang. Ông Yuveneswara nặng 135 kg, nhưng đã giảm được 80 kg trong vòng 6 tháng. Shalini cũng đã giúp bà Devaki Duraisingam, một bà mẹ hơn 50 tuổi, khôi phục lại cân nặng lý tưởng. Năm 2010, mẹ cô bị ngã, phải phẫu thuật cột sống và sau đó béo lên. Cô ấy vừa thắng cuộc thi hoa hậu.

Sau khi giảm cân thành công, Shalini và chồng đã tổ chức một khóa học tư vấn trực tuyến. Khóa học thu hút 2.000 học viên đến từ 11 quốc gia / vùng lãnh thổ. Tháng 10/2017, cặp đôi mở lớp dạy nhảy Zumba giúp mọi người giảm cân. Ban đầu, họ học chung lớp với nhau, nhưng bác sĩ Yuveneswara đã phải dừng công việc này lại sau khi mở phòng khám riêng. . Năm 2015, cô Devaki bắt đầu tập Zumba và tăng từ 96 kg lên 59 kg trong vòng chưa đầy 6 tháng. Cha của Salini cũng đã tham gia các khóa học này trước khi ông qua đời vào tháng Sáu. Sau khi cha qua đời, Shalini bắt đầu thêm các lớp Zumba để giúp nhiều người cải thiện sức khỏe và thể lực.

Hoài Thu (theo “Asia One”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *