Cô gái 105 kg giảm được nửa cân

Hồi cấp 3, Oanh từng tin rằng mình phải sống chung với thân hình mập mạp cả đời. Năm lớp mười, cân nặng của anh là 105 kg.

Để giảm cân, Oanh chỉ ăn cơm, nước, không ăn vặt ngày 1 lần. Kể từ khi giảm ăn, ba tháng qua cô đã giảm được 15 kí, nhưng cân nặng của cô vẫn là 90 kí.

Oanh đã thử các phương pháp khác, chẳng hạn như thuốc từ thuốc rẻ đến thuốc đắt tiền, không phải cái gì cũng tốt. Cô cho biết: “Ngoài ra, việc sử dụng thuốc giảm cân nên dùng lâu dài rồi lại lên cân cũ, chưa kể ảnh hưởng không ngờ đến sức khỏe.” Chế độ ăn ít dầu mỡ của anh cũng khiến Oanh chán nản.

Phương Oanh mới 15 tuổi, nặng 105 kg. Ảnh: Nhân vật cung cấp-nhưng vì yêu thích thời trang, muốn ăn mặc đẹp nên ước mơ giảm cân của cô vẫn giấu kín. Vào đại học, Oanh quyết định đi tập gym.

Ban đầu cô chủ yếu tập ở nhà vì ngại đến chỗ đông người. Oanh vẫn tiếp tục nghiên cứu các thông tin giảm cân trên mạng để chắt lọc những thông tin cần thiết và phù hợp với mình. Vào thời điểm đó, cân nặng của cô là 85 kg.

Vài tháng sau, Oanh đến phòng tập. Ngoài tập aerobic, Oanh còn tập luyện sức bền và học các bài tập rèn luyện sức bền. Ban đầu, cô ngại nâng tạ bằng tạ cơ vì thấy mức tạ nhỏ 2-3kg là dụng cụ hỗ trợ tăng cơ và điều hòa.

Tập 3-4 tạ mỗi tuần. Để rèn luyện sức bền, còn lại hai đến ba bài tập aerobic… mỗi lần, cô chọn mức tạ vừa phải và nhiều đại diện 15-20. Cô tập toàn bộ cơ thể, tập trung vào đùi, hông, bụng và lưng.

Ngoài tập luyện, cô còn áp dụng phương pháp Eat Clean. Trước khi mua các sản phẩm đóng gói, cô chọn thực phẩm ít calo, không chứa chất béo. “Mình cân đo, đong đếm vì chế độ ăn uống quyết định 70% việc giảm cân.”

Hai năm trở lại đây, cân nặng của Oanh giảm gần 20kg, chỉ còn 67kg. Thiếu cân. Cô tiếp tục tăng cường độ tập luyện, từ đó nâng cao trình độ tập luyện. Oanh không chỉ nâng được tạ mà còn có thể thực hiện các bài tập aerobic, kết hợp đạp xe, chạy cường độ cao và rèn luyện sức bền. Oanh cho biết, quá trình tập luyện của phụ nữ rất quan trọng, không phải vận động nhiều mà là tập luyện ăn kiêng.

Ngoài ra, từ khi tôi còn nhỏ, mỡ đã tích tụ rất nhiều. Cách tiếp cận này ngày càng trở nên khó khăn. Để đạt được kết quả, Oanh luôn đặt ra những mục tiêu phải đạt được. Ví dụ, mục tiêu của cô là giảm 10 kg trong hai tháng để tăng cường tập luyện và dinh dưỡng. Sau đó, cô ấy cau mày, ăn một trong những món ăn yêu thích và lên kế hoạch cho mục tiêu tiếp theo của mình. Theo sức của bản thân, mục tiêu sau nên cao hơn mục tiêu trước. Vì vậy, Oanh càng thuận lợi trong việc giảm cân.

Oanh tin rằng giảm cân thì phải khỏe chứ không phải để cơ thể béo một cách tiêu cực.

“Giảm cân là cần thiết. Đừng Oanh nói:” Vì cân nặng chậm mà chắc và khó phục hồi mà hành động vội vàng. Oanh tự tin khoe eo thon trong buổi ra mắt ngày 27 tháng 4. Ảnh: nhân vật cung cấp-Lâu lâu mới gặp lại, mọi người đùa nhau là “Thành niên thành thục” hay “Vịt hóa thiên nga” Oanh có thân hình cân đối, dễ thực hiện, tự tin hơn, tinh thần thoải mái và vẫn tràn đầy năng lượng. Cô ấy tin rằng giảm cân và dừng lại giữa chừng là được, và làm việc chăm chỉ cho đến cùng mới là điều đáng nói.

“Giảm cân là phải, giảm áp lực, càng dễ làm việc chăm chỉ, “cô nói thêm. -Trian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *