Tế bào trứng thực vật tái tạo da xỉn màu, lão hóa

Tạo thành màu vàng thực vật (nhau thai thực vật) giữa các nụ hoa, chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, như alanine, proline, glutathione, polyenylphosphatidylcholine … giống như nhau thai người hoặc động vật Vai trò. Tế bào trứng thực vật có khả năng kích hoạt mạnh mẽ các tế bào, cung cấp oxy cho tế bào, giải độc tế bào da cũ và giảm độc tố trong tế bào người. Đặc biệt, chúng cũng làm tăng lượng protein tổng hợp, duy trì làn da mịn màng và tự nhiên, và đã được chứng minh là một yếu tố quan trọng trong phản ứng miễn dịch, ức chế sự hình thành melanin quá mức trên da. … Ngoài ra, tế bào cũng cải thiện và duy trì sự tiết hormone, do đó làm tăng sự thỏa mãn của đời sống tình dục và duy trì sự bền bỉ.

– Tế bào trứng thực vật được chiết xuất từ ​​thực vật quý và thủy phân bởi các enzyme và chất kích thích sinh học để an toàn cho da.

— Việc sử dụng tế bào gốc trong sửa chữa và làm đẹp da đã được chứng minh trên toàn thế giới. Và được công nhận về sự an toàn và hiệu quả của nó. Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các tế bào gốc từ tế bào trứng thực vật cũng có thể cung cấp các tế bào được kích hoạt trao đổi chất, chẳng hạn như tế bào gốc có nguồn gốc động vật, có vai trò không thay đổi, nhưng có thể đảm bảo an toàn hơn. Tế bào trứng thực vật được coi là thực vật chiết xuất nhau thai. Quy trình sản xuất và ứng dụng tế bào gốc thực vật tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm và phòng thí nghiệm tiêu chuẩn. Mực châu Âu, chính phủ Thụy Sĩ và FDA Hoa Kỳ, chẳng hạn như GMP (tiêu chuẩn sản xuất), chứng nhận Eurocetra châu Âu, TQM (quản lý chất lượng tổng thể), SOP (quy trình thực hành tiêu chuẩn)) và nhiều báo cáo phân tích từ các phòng thí nghiệm độc lập ở Thụy Sĩ. Cho đến nay, chất dinh dưỡng này đã được ủy quyền và sử dụng ở 60 quốc gia trên thế giới. Tế bào gốc của tế bào trứng thực vật cung cấp cho bạn nhiều lợi thế: làm sáng da tự nhiên, giảm nếp nhăn, giảm sạm, chuyển làn da ở vùng kín, tăng sức sống, tăng sức bền cho cơ thể, giảm mệt mỏi, ngủ sâu, nhìn rõ và tinh thần Rực rỡ, cải thiện hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng của cơ thể, tăng cảm hứng, cải thiện đời sống tình dục, phục hồi sức khỏe càng sớm càng tốt sau khi sinh, trì hoãn quá trình mãn kinh và lão hóa, kéo dài tuổi dậy thì, giảm mệt mỏi mãn kinh, giảm triệu chứng trước khi mãn kinh.

Bạn sẽ cảm thấy hiệu ứng này sau hai tuần, và nó sẽ rõ ràng hơn sau lớp học. Kết quả này đã được mở rộng để mỗi khóa học cách nhau 2 năm.

Cơ quan tư vấn thông tin tư vấn: Viện thẩm mỹ y tế Lê Việt Hải-DR. Hải Lê

Số36 Quan rue Quang, rueTrầnDuyHưng, HàNội. Điện thoại: 0435560399; 0169 2636888; 01692636999

Trang web: http://www.drhaile.com.vn/.

(Nguồn: Dr. Haile)

HN003522

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *