Giải pháp cho làn da khát nước.

Do công việc hàng ngày bận rộn, hầu hết phụ nữ trung niên Việt Nam thường không giữ được làn da sáng bóng và có ít thời gian chăm sóc bản thân. Đối với một người có làn da nhờn, mỗi loại kem sẽ có cảm giác bóng nhờn. Kem cũng làm tắc nghẽn lỗ chân lông, dễ gây mụn hoặc tổn thương da.

Khi bạn già đi hoặc trong thời tiết khô ráo, hãy làm việc trong phòng máy lạnh … Khi độ ẩm giảm, da sẽ trở nên xỉn màu, khó chịu và các nếp nhăn dần xuất hiện.

Hydrat hóa da là bước cơ bản quan trọng nhất trong quy trình chăm sóc da. Đối với người phương Tây, họ cần một loại kem đặc có thể che phủ và bảo vệ da khỏi môi trường khô hạn nghiêm trọng. Trong khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, các cô gái cần một sản phẩm chăm sóc da mềm mại, thẩm thấu nhanh, thoải mái khi sử dụng.

Các sản phẩm kem dưỡng da nhẹ nhàng như nước Nhật Bản sẽ phù hợp với làn da châu Á. Bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi dần dần nhẹ nhàng của những khuôn mặt này và tác dụng lâu dài của những sản phẩm này. Hàng ngàn phụ nữ Nhật Bản tin tưởng vào sản phẩm. Kem dưỡng ẩm này cũng đã tạo ra xu hướng ở Singapore, Malaysia, Hồng Kông, v.v … Khí hậu của người Việt rất giống với cấu trúc da của phụ nữ.

Trước khi trang điểm, hãy dưỡng ẩm cho kem trước, da sẽ giúp hình thành làn da mới. Lớp bảo vệ, lớp nền tự nhiên và mịn màng, giúp da dễ ăn hơn và duy trì lớp trang điểm lâu trôi.

Với phương châm “Đơn giản và hoàn hảo”, Phòng thí nghiệm của Viện Hada tại Le Dunn Mansion Leidun (VN) đã cho ra mắt sản phẩm kem dưỡng ẩm cao cấp Hada Labo SHA (Super Hyaluronic Acid), có khả năng dưỡng ẩm gấp đôi. Thâm nhập sâu vào da, duy trì độ ẩm cần thiết cho lớp biểu bì và khắc phục tình trạng khô và xỉn màu do mất nước. -Các giải pháp dưỡng ẩm khác nhau từ Hadalabo rất đơn giản: không màu, không mùi, không thêm, không giảm, sản phẩm chỉ tập trung vào chiết xuất các thành phần để mang lại cảm giác mới cho làn da.

(Nguồn: Hada Labo) – -HN004101

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *