Làm thế nào để chạy bộ có thể giúp giảm chấn thương

Độc giả có thể bắt đầu khóa học này từ đây – từ khi sinh ra, bò đến đứng dậy và loạng choạng, chúng tôi bắt đầu quen với việc chạy bộ, đây là một trong những môn thể thao mà bất cứ ai cũng có thể tham gia.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng có thể chạy nhanh, chạy trốn và vô hại lại là chuyện khác. Rất ít người sẽ có một dáng đi hoàn hảo, sẽ có một số vấn đề nhỏ mà chúng ta không thể sửa chữa, và các bản vá sẽ giúp đào tạo để có kết quả tốt hơn.

Trước hết

Theo Runnersworld, huấn luyện viên chạy bộ được chứng nhận của Kelli Fierras, L’USATF (Hiệp hội điền kinh) cho biết, để giữ cho cơ thể của bạn đứng thẳng và mạnh mẽ, bạn phải ngẩng cao đầu Và giữ thẳng. Người chạy có thể ngăn cơ thể nghiêng về phía trước ngay cả khi mệt mỏi, vì điều này có thể gây đau ở cổ, vai và lưng dưới.

Trong khi chạy, mắt bạn có thể xuất hiện Bất cứ nơi nào, nhưng nếu bạn tập trung vào một điểm nhất định, nó sẽ giúp giữ cho cổ và cột sống thẳng hàng. Mắt của Á hậu nên tập trung trên mặt đất cách cơ thể khoảng 30 đến 60 mét .

Vai, tay- — Y tá Amanda, vận động viên marathon dài hạn, huấn luyện viên chạy bộ và huấn luyện viên yoga, vai phải được thư giãn khi chạy, thẳng hoặc về phía trước để tránh uốn cong. Nếu vai của bạn được thư giãn, hơi thở sẽ dễ dàng hơn. Để giảm mệt mỏi.

Chuyển động của cánh tay có thể giúp người chạy di chuyển nhanh hơn và tạo ra nhiều năng lượng hơn. Cánh tay của bạn phải được giữ ở góc 90 độ, và người chạy sẽ giữ tay và di chuyển từ cằm sang hông Để giúp đẩy cơ thể về phía trước.

Chạy khoa học, kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ảnh: Runnersworld

Chân

Đầu gối của bạn phải thẳng với giữa bàn chân để tạo điều kiện Trên thực tế, nhiều người sử dụng gót chân để chạm đất, mặc dù mặt đất của bàn chân giữa giúp người chạy giảm khoảng cách giữa trung tâm cơ thể và bàn chân trước. Khoảng cách nên càng nhỏ càng tốt, vì nếu bàn chân quá xa mặt đất, người chạy Sẽ rất khó để thực hiện một bài tập hạ cánh.

Chân của nhiều vận động viên bị ngả ra sau và thậm chí đầu gối bị cong. Gót chân gần như chạm vào hông vì điều này sẽ giúp họ chạy nhanh hơn. Tuy nhiên, đá chân sau chỉ giữ thăng bằng cơ thể Chuyển động của chân kia. Nếu chân kia di chuyển về phía trước, chân kia phải di chuyển trở lại cao hơn để duy trì thăng bằng. Do đó, chuyển động lưng cao thường thấy trong các cuộc thi chạy cự ly ngắn. Điều quan trọng là nếu nó quá nhỏ Nó không đủ để phóng trọng lực, quá lớn để chạy hết tốc lực để duy trì dáng đi. Các bài tập hữu ích cho các góc thư giãn bao gồm ván, chống đẩy, ngồi dậy, v.v … Người chạy nghĩ rằng đã đến lúc phải đứng dậy. Với hành động này, người chạy Bạn nên tập trung vào việc tháo chân ra và mọi thứ sẽ tự động diễn ra một cách tự nhiên .

– Bạn có thể hiểu đúng dáng đi bạn cần:

Giữ dáng đi của bạn: ở vị trí này, vai, hông và mắt cá chân nằm trên một đường thẳng đứng .– –Falling: Chân ngã và lực được chuyển sang chân kia, cho phép trọng lực kéo .

Nâng chân: Bàn chân chạm đất và rút để giúp toàn bộ cơ thể chạy. – “trên ewiki.vnexpress.net” Khóa học chạy bộ giảm cân “500.000 đồng được khuyến nghị cho những người bận rộn không có thời gian đến phòng tập thể dục, những người thừa cân, béo phì, có nguy cơ đường huyết bất thường, đường huyết cao, gan nhiễm mỡ … đạt được hiệu quả giảm cân khi chạy bộ hoặc các đối tượng khác , Nhưng chưa hiệu quả, bụng, đùi, cơ bắp không lỏng lẻo Những người muốn giảm cân, những người muốn giảm cân nhanh chóng để tham gia marathon và đạt được kết quả tốt?

Ngọc Thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *