Giáo dục học sinh khá nhỏ và khỏe

Giáo sư tương lai Trần Phương Thảo. Nhiếp ảnh: Nguyễn

Là một sinh viên và cũng là một người làm việc tự do, Thảo tin rằng điều quan trọng là phải ăn đúng cách để duy trì sức khỏe tốt để học tập và làm việc. Cô tập trung vào thể thao và đã duy trì chỉ số khỏe mạnh 82-60-92 trong nhiều năm.

Phương Thảo thức dậy mỗi sáng lúc 5h30. Cô không vội vàng đứng dậy, nhưng đã thực hiện một số động tác cục bộ, chẳng hạn như gập bụng và nâng đùi. Mỗi hành động, cô thực hiện khoảng 20, sau đó nghỉ khoảng 3-5 phút, và sau đó lặp lại. Sau đó, cô uống khoảng 500ml nước lọc và bắt đầu một số bài tập đơn giản, như duỗi, lắc …

6h sáng, Phương Thảo uống một chai sữa đậu nành không đường khác và sẵn sàng bắt đầu học. . Cô dành 30 phút cho việc vệ sinh cá nhân và chuẩn bị đồ dùng học tập, đó là thời điểm cơ thể hấp thụ nước và sữa đậu nành, sau đó ăn sáng và sau đó đến trường. Một bát cơm, nhiều rau và súp. Vào buổi chiều, những cô gái đầy hoa quả luôn mang theo ba lô.

Phương Thảo có sức khỏe tốt theo chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên.

Nhiếp ảnh: NVCC

Vào buổi tối, Shao không ăn cơm hay bánh mì, chỉ có rau, trái cây và sữa. Tất cả các sự kiện thực phẩm kết thúc trước 9 giờ tối. Phương Thảo chia sẻ: “Thảo không ăn đồ ăn vặt mà cô ấy thích, như bánh tráng, gà rán … và không sử dụng nước ngọt hay bất kỳ loại thức ăn nhanh nào.”

– — Học sinh: Ruan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *