Giảm 25 kg sau 7 tháng sinh.

Vào lúc 5:26 chiều, Vũ Thị Hải Hoan đi giày mỗi ngày và sau đó bắt đầu đi tập thể dục. Cô gầy và cao, cao 68 cm, và không ai nghĩ cô nhịn ăn vì béo.

Trước khi kết hôn, nó chưa nặng 50 kg. Trên bàn giao hàng, cô nặng 94 kg. Với thân hình nặng nề, Hoan lặp đi lặp lại “phải giảm cân” nhiều lần với chính mình. Cô tập thể dục và cố gắng giảm cân. Thật vô ích ngay cả khi bụng đói cho đến khi cô giảm cân. Người chồng cũng khuyến khích vợ tập luyện cải thiện sức khỏe. Đặc biệt khi công việc là một spa, Hoan cũng thừa nhận rằng “không ai tin vào sự xấu hổ của tôi, bí quyết làm đẹp”.

Bức ảnh được chụp bởi Hai Hoan và chồng trong ngày sinh nhật cô gái. Lúc đó, cân nặng của cô là 81 kg. Ảnh: Cung cấp vai trò

Do đó, bà mẹ trẻ quyết tâm giảm cân. Đầu tiên, cô chuẩn bị một số tiền để chi trả cho việc đào tạo. Thông thường, chi phí tự học hoặc đào tạo theo nhóm là 500.000 đến 1 triệu đồng mỗi khóa. Giảm cân là khó khăn, vì vậy hãy yêu cầu một huấn luyện viên cá nhân theo dõi chặt chẽ quá trình tập luyện và tư vấn cho bạn một chế độ ăn uống khoa học phù hợp với khu vực địa phương. Sau đó, tôi cũng chuẩn bị đi tập thể dục mỗi ngày. Cô tập 90 phút với huấn luyện viên và 30 phút khi chạy bộ.

Theo cô, ba tháng đầu luyện tập là khó khăn nhất đối với người mới bắt đầu bằng cách “thực hiện nhiều bài tập nặng và cực đoan”. Sau khi bước vào con lăn, cô tiếp tục luyện tập để duy trì tình trạng thể chất của mình, nhưng không ép buộc bản thân phải duy trì hiệu quả và thoải mái. Huấn luyện viên cũng thực hiện các bài tập cá nhân dựa trên thể lực và thể trạng của người học để đạt được kết quả tốt nhất.

Sau khi hồi phục thể lực như trước khi sinh, Hoan khăng khăng tập luyện để cải thiện khả năng của mình. sức chịu đựng. Ảnh: Thúy An

Trong tháng đầu tiên, Hải Hoàn giảm 5 kg, cơ thể anh trở nên linh hoạt và nhanh nhẹn. Hầu như mỗi ngày, cô nên theo dõi tình trạng thể chất của mình. Sau 5 tháng giảm cân liên tục, Hoan giảm cân đều và được đào tạo bài bản. Đối với nhiều người, đây cũng là giai đoạn đào tạo khó khăn nhất. Một số người tiếp tục đi, một số người bỏ cuộc vì không còn thấy giảm cân nữa. Hoan vẫn làm việc chăm chỉ mỗi ngày.

Hiện tại, sau 7 tháng tập luyện, Hoan đã giảm được 25 kg và nặng 56 kg. Số đo vòng eo từ 100 đến 68 cm là kết quả khả quan nhất. Cô tự tin mặc quần bó và khoe cơ thể rằng cô chưa bao giờ có con. Ảnh: Nhân vật được cung cấp

Hai Hoan được huấn luyện viên huấn luyện để cung cấp thực đơn dinh dưỡng mới, chủ yếu là luộc, giảm mỡ, chiên, béo. Cô áp dụng phương pháp “làm sạch chế độ ăn uống”, không ăn tinh bột và khuyến khích chồng ăn cùng. Chồng cô cũng giúp cô nấu ăn trong thực đơn và là “trợ lý hiệu quả” trong quá trình giảm cân.

Thông qua thói quen ăn uống mới, Hoan cảm thấy khỏe mạnh, không đói và không muốn ăn vặt. . Do chế độ ăn uống khoa học, chồng cô cũng giảm từ 70 kg xuống còn 66 kg, với chiều cao 1,7 m. -Since giảm cân, anh ấy thường kết bạn và chia sẻ quá trình của mình. Cô cũng đăng ảnh cân nặng của mình, được bạn bè khen ngợi.

“Phụ nữ có gia đình hoặc trẻ em không nên bỏ qua nhau.” Hoắc An nói. “Khi bạn xinh đẹp, cuộc sống xung quanh bạn sẽ tự nhiên trở nên tốt hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *