Giải pháp loại bỏ dấu thời gian của da

Thành phần và cơ chế hoạt động của Ladorax bao gồm:

Glutathione

Glutathione (GSH) là một tripeptide nội sinh có trong tất cả các tế bào động vật, bao gồm cysteine Ba loại axit amin, axit, axit glutamic và glycine, được tổng hợp. Nó là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ và mọi tế bào phải chứa glutathione để giữ cho nó khỏe mạnh.

Glutathione có tác dụng chống oxy hóa và chống gốc tự do, được cho là do cơ chế tái tạo của vitamin C và E, do đó, GSH đóng vai trò quan trọng trong chức năng này của vitamin C và E. Chất chống oxy hóa này giúp trẻ hóa cơ thể, chống lại căng thẳng, kéo dài cuộc sống, chống lại bệnh tật và làm chậm quá trình lão hóa. Hóa học da, tẩy trắng và hỗ trợ điều trị chloasma.

Alpha Lipoic Acid (ALA)

Alpha lipoic acid là một chất chống oxy hóa mạnh hơn, có thể tăng cường hoạt động hơn vitamin C, E và-carotene. Các vấn đề trong lưới chống lại các gốc tự do. Sau khi hoàn thành chức năng, nó sẽ trở lại các gốc chống tự do. Chúng có thể chống lại sự hình thành của AGE, vì vậy chúng có thể chống lại các dấu hiệu lão hóa, giảm nếp nhăn, làm căng mí mắt, giảm thâm quầng mắt và loại bỏ sẹo.

Viên uống làm trắng Ladorax là một cách an toàn để chống lão hóa và làm tối màu da khỏe mạnh cho nam và nữ.

Dầu hoa anh thảo buổi tối (EPO) – Dầu hoa anh thảo ban đầu

Dầu hoa anh thảo buổi tối cung cấp một lượng lớn axit béo thiết yếu (EFA) omega-6, và là một trong những nguồn axit gamma-linolenic tốt cho cơ thể con người (với Giúp duy trì và cải thiện tâm trạng, chức năng tóc và móng). EPO giúp cân bằng nội tiết tố nữ, cải thiện tình trạng da, tóc, móng, mụn và giúp chuyển đổi chất béo thành mỡ thừa.

Đối với nhiều phụ nữ, dầu hoa anh thảo buổi tối là một trong những thành phần. Những bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là không thể thiếu. Đối với phụ nữ trẻ, loại tinh dầu này có thể giúp họ giảm chuột rút kinh nguyệt và làm đẹp da. Đối với người trung niên, tinh dầu luôn có thể giúp cân bằng nội tiết tố và tuổi trẻ.

Chiết xuất vỏ cây thông – Chiết xuất vỏ cây thông

Cây thông chứa 85% proanthocyanidin và 40 hợp chất hoạt tính sinh học. Nó là một nhóm lớn flavonoid có đặc tính chống oxy hóa, mạnh hơn 20 lần so với vitamin C và mạnh hơn 50 lần so với vitamin E. Nó giúp giảm cholesterol và ngăn ngừa huyết áp cao. Ngoài ra, chúng cũng có các chức năng sau:

làn da khỏe mạnh: bằng cách kết hợp collagen và độ đàn hồi của da để hoạt động như một chất ổn định collagen. Nó có thể ức chế sự phá hủy và mất collagen và chất đàn hồi bởi các enzyme có hại sau tuổi 25, do đó làm cho làn da mịn màng hơn và tăng độ đàn hồi cho da – chất chống oxy hóa mạnh mẽ: chống lại và trung hòa các tác động có hại của các gốc tự do, để cơ thể có thể Tự chữa bệnh.

— Hỗ trợ chống viêm mạnh: giúp giảm nhiễm trùng có hại

hỗ trợ sản xuất oxit nitric lành mạnh: phục hồi các tế bào mạch máu sản xuất oxit nitric lành mạnh, làm giãn các động mạch bị hẹp và Tăng chức năng tiểu cầu, từ đó tăng cường sức khỏe. Chiết xuất đậu nành-Chiết xuất đậu nành-Chiết xuất đậu nành là một hoạt chất quan trọng để giữ cho làn da mịn màng, tươi, đàn hồi và đàn hồi. Khả năng chống oxy hóa của proanthocyanidin trong hạt nho gấp nhiều lần so với vitamin C và E. Ngoài việc làm chậm quá trình lão hóa của da phụ nữ, còn có dấu hiệu suy giảm chức năng buồng trứng hoặc mãn kinh. Nó cũng giúp cải thiện sự khó chịu của phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, cân bằng nội tiết tố sinh lý của phụ nữ, tăng lậu và tăng hiệu suất tình dục.

(Nguồn: Công ty TNHH Dược phẩm Anton)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *