Bí quyết giảm cân của nữ bác sĩ

Nhìn vào bức ảnh của bác sĩ Shalini hiện tại, không ai nghĩ rằng cô nặng 118 kg khoảng 10 năm trước. Năm 2010, cô được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường loại 2, hội chứng buồng trứng đa nang và suy giáp. Cô đã uống thuốc trong 2 năm, thử nhiều chế độ ăn kiêng và giảm cân, nhưng vô ích. Các bác sĩ cho biết. Năm 2011, khi Shalini xác định lối sống của mình, mọi thứ bắt đầu thay đổi, tập trung 80% năng lượng vào thức ăn và 20% năng lượng của anh vào đào tạo. tập phim. Sự thay đổi này xuất phát từ sự lo lắng của Shalini khi anh thấy cha mình (cũng là một bệnh nhân tiểu đường) được chẩn đoán mắc bệnh thận tiến triển. Các bác sĩ không tham gia vào việc giảm carbohydrate. Cô nói: “Tôi vẫn thích tinh bột mỗi ngày. Tôi ăn cơm và tập luyện ở nhà. Tuy nhiên, tôi muốn ăn vừa phải. Trong chế độ ăn kiêng này, Shalini đã giảm 44 kg trong vòng chưa đầy 6 tháng. Trong 4 năm tiếp theo, cô duy trì cân nặng 70 kg. Vào tháng 12 năm 2015, cô giảm thêm 14 kg xuống còn 60 kg. Shalini quyết định bắt đầu giúp mọi người xung quanh giảm cân từ chồng .— -Shalini nặng 57 kg Ảnh: Số 1 ở châu Á-Shalini đã gặp chồng của mình Tiến sĩ M. Yuveneswara trong thời gian thực tập tại Bệnh viện Klang. Ông Yuveneswara nặng 135 kg, nhưng ông đã giảm cân trong vòng 6 tháng. Lên đến 80 kg. Shalini cũng giúp người mẹ 50 tuổi Devaki Duraisingam lấy lại cân nặng lý tưởng. Năm 2010, mẹ anh ngã và trải qua phẫu thuật cột sống và sau đó bắt đầu tăng cân.

Hiện tại, Cân nặng của bác sĩ Shalini đã giảm xuống còn 57 kg. Cô vừa giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp.

Sau khi giảm cân thành công, Shalini và chồng đã tổ chức một khóa tư vấn trực tuyến. Khóa học thu hút 2.000 sinh viên từ 11 quốc gia / khu vực. Vào tháng 10 năm 2017, cặp đôi đã mở một khóa học nhảy Zumba để giúp mọi người giảm cân. Ban đầu, họ cùng nhau dẫn dắt lớp học, nhưng bác sĩ Yuveneswara đã phải ngừng làm việc sau khi mở phòng khám riêng.

Mẹ của Shalini cũng trở thành Người hướng dẫn của Zumba, nhiều giảng viên khác đã dẫn dắt lớp học. Năm 2015, cô Devaki bắt đầu tập Zumba và tăng cân từ 96 kg lên 59 kg trong vòng chưa đầy 6 tháng. Cha của Salini cũng đã từng Sau khi tham gia các khóa học này, họ đã qua đời vào tháng 6. Sau cái chết của cha mình, Shalini đã mở thêm các lớp học Zumba để giúp nhiều người cải thiện sức khỏe và thể lực của mình.

Hoài Thu (theo “Asia One 》)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *