Trọng lượng mất đi trong quá trình này là hơn 10 kg

Thừa cân béo phì đang là vấn đề của nhiều người, đặc biệt là phụ nữ – những người ưa thích vẻ đẹp thon gọn, cân đối. Vì vậy, giảm cân đã trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều chị em. Ngày nay, việc giảm béo không chỉ giới hạn ở hình thức này mà còn phải đảm bảo các yếu tố liên quan đến sức khỏe. Các công nghệ mới đáp ứng tiêu chuẩn này liên tục ra đời.

Các chuyên gia làm đẹp đánh giá, để giảm cân mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, người dùng cần có phương pháp tác động sâu lâu dài, đạt tiêu chuẩn khoa học. Chị Mai Zhuang (Q.5, TP.HCM) là nạn nhân của những phương pháp giảm cân phản khoa học. “Đến bây giờ, di chứng này vẫn khiến tôi rất sợ ném cân. Ai đặt vấn đề giảm cân, tôi khuyên họ nên hỏi ý kiến ​​chuyên gia, lựa chọn công nghệ tiên tiến, uy tín”, thưa bà. Trang cho biết.

Mỡ tích tụ ở vùng bắp tay trông không được hấp dẫn khiến chị em khó chịu khi diện áo cộc tay.

Chị Nguyễn Thị Thủy (vùng 3) mắc chứng tuổi trung niên Cô bị thừa cân và tích mỡ ở bụng. “Vẻ ngoài của tôi không khác gì một chiếc trống di động. Do quá nặng nên tôi thường xuyên bị khó thở”, chị Thủy Trần trầm trồ. Khuyên Thúy nên sử dụng công nghệ phun môi Adipo của Tây Ban Nha. Phương pháp này sử dụng công nghệ RF Radio để hóa lỏng mỡ, rất thích hợp cho người muốn giảm béo vùng eo, eo, eo, mông, tay, lưng, nách.

Sau 6 lần giảm cân, chị Nguyễn Thị Thủy đã giảm cân. Lên 13 kg, vòng eo 30 cm. “Lý do tôi chọn kỹ thuật và thẩm mỹ viện đỗ quyên là thành công của cơ thể sau khi giảm cân và đảm bảo cuộc sống. Khi đi làm, ngày nào tôi cũng cân đo, chụp hình nên sẽ được tư vấn kỹ lưỡng”, chị Thủy nói. .

Trong hoàn cảnh tương tự, Phạm Lệ Thi cũng nhờ cậy đến bác sĩ hoa đỗ quyên. Sau khi kiểm tra, hội chẩn và các chuyên gia thẩm mỹ viện chỉ định liệu trình giảm mỡ Ultra lipo 360 cho chị Thi. .

Bác sĩ hướng dẫn sử dụng các kỹ thuật giảm cân hiện đại để đạt hiệu quả giảm cân nhanh hơn .—— Đại diện Azalea cho biết, đây là phương pháp giảm cân hiện đại của Hoa Kỳ, kết hợp 5 kỹ thuật: hút chân không (chân không) Công nghệ); cavitation (công nghệ siêu âm hội tụ tần số cao); lưỡng cực RF (công nghệ RF lưỡng cực); Focus Infrare (công nghệ ánh sáng hồng ngoại); con lăn massage cơ học (công nghệ con lăn cơ học), công nghệ này mang lại cho người sau khi giảm cân Chuyển biến tích cực ngay lần điều trị đầu tiên.

Nhờ sử dụng Ultra lipo 360 trong liệu trình giảm cân trong 6 ngày, chị Lê Thi đã giảm được 10 kg cân nặng còn 30 cm quanh bụng. “Trong quá trình thực hiện, tôi cảm thấy rất thoải mái. Thẩm mỹ viện cũng hứa bảo hành trọn đời. Tôi cũng dành nhiều lời khen ngợi cho vóc dáng mới”, Xi cho biết. Tư vấn và chăm sóc sau khi giảm cân rất kỹ lưỡng.

Theo các chuyên gia, trong quyết định Trước khi giảm cân, chị em nên tự tìm hiểu kỹ lưỡng, nắm vững phương pháp, địa chỉ tin cậy để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Mạnh mẽ, khách hàng tham gia và đảm bảo quá trình, kết quả giảm béo để đảm bảo sức khỏe và lan tỏa đến mọi người Vẻ đẹp của khoa học và thói quen lành mạnh .—— National Beauty College Azalea High-Tech International International Company

Địa chỉ: 90-92 Lê Thị Riêng, Quận 1, TP.HCM

Facebook: facebook.com/azaleabeauty. vn /

Hotline: 0369 00 96 96

Website: azaleabeauty.vn/giam-can

(Nguồn: Azalea Beauty Salon)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *