Tài xế đánh võng chờ mở đường cao tốc.

Ngày 19/10, quốc lộ 1A từ Hải Chánh (Hải Lăng, Quảng Trị) đến thị trấn Phong Thu (Phong Điền, Huế) bị ùn tắc kéo dài gần 10 km. Hàng trăm ô tô xếp hàng dài từ nam ra bắc. Ngược lại, giao thông vẫn bình thường.

Ngày 19/10, quốc lộ 1A đoạn từ Hải Chánh (Hải Lăng, Quảng Trị) đi Phong Thu (Phong Điền, Huế) ùn tắc kéo dài gần 10 km. Hàng trăm ô tô xếp hàng dài từ nam ra bắc. Ở chiều ngược lại, xe cộ vẫn bình thường.

Cảnh sát giao thông chia thành nhiều chốt phong tỏa, phân luồng từ xa để giảm tải cho đoạn cao tốc đi qua Quảng Bình (chia cắt do mưa lũ). Nước lũ dâng cao khiến toàn tuyến Quốc lộ 1 đoạn qua tỉnh ngập sâu 1,5 – 2m.

Cảnh sát giao thông được chia thành nhiều trạm phong tỏa, và họ đi đường vòng để giảm phí trên quốc lộ. Lũ dâng cao khiến toàn tuyến Quốc lộ 1 đoạn qua tỉnh này ngập sâu 1,5 – 2m. -Cảnh sát giao thông dừng lại hướng dẫn phương tiện. Sở dĩ thị trấn Phong Thu về thị trấn Hải Chánh là do đội cứu hộ đã ở Quảng Trị vận chuyển thi thể 22 chiến sĩ từ thị trấn Huống Phùng (huyện Hướng Hóa) vào TP. Đường số 1 Đông Hồ qua Quảng Trị không còn ngập, nhưng các phương tiện đi lại huyện Lệ Thủy (thuộc tỉnh Quảng Trị, Quảng Trị) bị ngập, vì vậy cảnh sát đang tích cực điều phối các điểm giao cắt giữa các nơi để Giảm gánh nặng cho các tuyến quốc lộ. Cảnh sát giao thông dừng lại hướng dẫn phương tiện.

Đoàn xe đã bị chặn từ xã Fengdu đến xã Haichan, vì lúc này đội cứu hộ ở Guangsan Luc đang từ thị trấn Xiangpeng (huyện Tương Hà) đến thị trấn Đông Hạ. Quốc lộ 1 đoạn qua Quảng Trị không còn ngập nhưng các phương tiện hướng về huyện Lệ Thủy (giáp Quảng Trị, tỉnh Quảng Bình) bị ngập nên công an đang tích cực điều phối các nút giao trên cả nước để thông đường quốc lộ. Dỡ xe. Từ 9h đến 2h, anh Đại chở kẹo từ trong nam ra Hà Nội vì không mở được xe, định mắc võng ngủ. Anh nói: “Nóng ruột không giải quyết được gì.” Từ 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều, không đợi lái xe, anh Đại xách kẹo từ nam ra Hà Nội rồi quyết định nằm nghỉ. nghỉ ngơi. Anh ta nói: “Tôi nóng ruột, không thể giải quyết được gì.”

Các tài xế không đến quán cơm để mua bữa trưa như mọi khi mà mua một ít bento trên đường đến xã Haichang. Đó là lệnh giao thông, tôi sẽ đi ngay.

Thay vì rẽ vào một quán cơm xe tải trên đường để ăn trưa như thường lệ, một nhóm tài xế đã mua một hộp cơm bên đường ở Thị trấn Haichang, nếu có. Lệnh giao thông, chúng ta nên đi ngay lập tức. -Ngồi trong cabin lâu, một nhóm “tám” chuyện ngồi lề đường giết thời gian.

Ngồi lâu trong cabin, giết thời gian với một nhóm “tám” ngồi lề đường. Tài xế Duy vận chuyển tôm sú từ huyện Thanh Hà đến thành phố Thanh Hà để kiểm tra hàng hóa. Sau sáu giờ chờ đợi, băng chỉ tan dưới 2 bar. Anh lo con tôm chết, tài xế đau khổ không giải thích được với chủ nhà hàng.

Tài xế Duy vận chuyển tôm sú từ Khánh Hòa vào Khánh Hòa, quá hạn kiểm tra hàng. Sau sáu giờ chờ đợi, băng chỉ tan dưới 2 bar. Anh lo tôm chết, tài xế gặp nạn nên không kịp giải thích với chủ nhà hàng.

Nhiều người thiếu kiên nhẫn đứng chờ xe ngược chiều. Tìm kiếm giao thông từ hướng ngược lại.

Chuyến xe Đà Nẵng – Quảng Ninh ban đầu có hơn 20 người, nay TP Vinh chỉ còn 5 người. Một số khách Quảng Bình sốt ruột, bắt xe ôm xuống xe đi tiếp.

Chuyến xe Đà Nẵng – Quảng Ninh ban đầu có hơn 20 khách, nhưng giờ chỉ còn 5 người ở TP Vinh. Một số khách hàng Quảng Bình sốt ruột, bắt xe ôm xuống xe đi tiếp.

Một số ô tô quay đầu lại, tìm cách tiếp tục đánh lái vào TP.

Một số xe quay đầu, hướng về Thành phố Hồ Chí Minh để đi tiếp.

Nhiều người đi xe đạp háo hức đón xe ôm trên những đoạn đường tắc nghẽn, giá 100.000 đồng / lượt.

Nhiều hành khách đang đi du lịch, tôi không thể đợi thêm được nữa, anh ta bắt xe ôm trên đường trong cảnh tắc đường, cứ 100.000 đồng.

Tài xế chở thiết bị của công ty viễn thông không dừng lại, vui lòng không mở máy. 1. Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia ghi nhận nơi có lượng mưa là Hà Tĩnh tại tỉnh Quảng Bình là 100-200 mm, vượt quá 200 mm vào ngày 19 tháng 10, từ 7 giờ sáng đến 1 giờ trưa. Đoạn đường qua hai tỉnh này bị ngập sâu từ 0,5 – 2 m. Đêm nay và ngày mai, dự báo trời sẽ tiếp tục mưa 150-300mm, có lúc 300mm ở Hà Bình, Quảng Bình. Lượng mưa 150-250 mm ở khu vực Quảng Sản, Đà Nẵng,Có nơi lớn hơn 300mm.

Thiết bị do tài xế của một công ty viễn thông cầm theo điện thoại để cập nhật thông tin về tình hình giao thông trên Quốc lộ 1. Kỷ lục thủy văn quốc gia của tượng là từ 7 giờ sáng đến 1 giờ trưa. Trong ngày 19/10, lượng mưa tại Hà Tĩnh, Quảng Bình phổ biến 100-200 mm, có nơi vượt 200 mm. Các tuyến đường qua hai tỉnh này bị ngập sâu từ 0,5 đến 2 m. Đêm nay và ngày mai, TP Shimoda, TP Quảng Bình dự báo tiếp tục có mưa 150-300mm, có nơi 300mm. Khu vực Kuang San của Đà Nẵng lượng mưa từ 150 đến 250 mm, có nơi trên 300 mm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *