“Đường cong mềm mại” của thủ đô sau 7 năm xây dựng

Từ nút giao Tử Sở đến nút giao Tử Vọng, dự án đường Trường Chinh Hạ hiện tại so với 7 năm trước. , Được Ủy ban nhân dân thành phố phê duyệt năm 2011 và đưa vào hoạt động năm 2013, tổng vốn đầu tư 2.560 tỷ đồng. Dự án dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2015, nhưng do vướng giải phóng mặt bằng nên đến nay, tuyến đường mới hoàn thành và mở rộng 10 làn xe và các loại cầu cạn (thông xe ngày 9/11) — bắt đầu từ đường thẳng theo Theo lộ trình của Hà Nội, đường Trường Chinh hiện đã cong, uốn vào tổ 40 của quận Khương Thượng (Đại học Đông Hà Nội). Đây là lý do hàng trăm gia đình phản đối và hoãn việc xây dựng con đường này.

Năm 2014, lãnh đạo Sở Quy hoạch và Xây dựng Hà Nội giải thích: “Đường Trường Chinh mở rộng đường cong là do yêu cầu của Bộ. Đường quốc phòng là đường cong êm ái sẽ không ảnh hưởng đến giao thông.” – — Sau khi hoàn thành và mở rộng, mỗi bên đường Trường Chinh có 5 làn xe (mỗi bên chỉ 2 làn xe). Để mở rộng chiều dài 2km sông Hà Nội, người ta đã thu được hơn 116.000m2 đất, gồm 618 gia đình và 34 chi nhánh của Dongda ở quận Thanh Xuân. — Dải phân cách của dự án trên đường mới rộng khoảng 3m trồng hoa thay cho vách ngăn bê tông cứng

Nhà mới hai bên đường Trường Chinh rất khang trang thay thế nhà cũ. Phòng .

Nút giao thông Trường Chinh-Tôn Tùng Tùng đã được mở rộng và hình thành một ngã tư hoàn chỉnh. đèn giao thông. Khu vực này gần đây không xảy ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng.

Tủ điện được lắp đặt đồng bộ dây điện, cáp ngầm thay thế cho các cực hư hỏng.

Nhiều đoạn vỉa hè trên đường rộng hơn 5m được lát đá đồng bộ với hệ thống cây xanh thay cho vỉa hè, cột điện phía trước hư hỏng, bong tróc.

Bản đồ đường Trường Chinh.

Đường Trường Chinh nằm trong hệ thống vành đai 2 của thủ đô, mật độ giao thông đông đúc. Đường vành đai 2 dài 43,6 km đi qua nút giao Vĩnh Tuy-Minh Khai-Đại La-Tử Vọng-Đường Trường Chinh-Ngã Tư Sở-Đường Láng-Cầu Giấy-Bưởi-Nhật Tân-Vĩnh Ngọc-Đồng Hới- Cầu Ngầm Gia Lâm-Khu công nghiệp Hanel.

Bản đồ đường Trường Chinh.

Đường Trường Chinh nằm trong hệ thống vành đai 2 của thủ đô với lưu lượng giao thông đông đúc. Vành đai 2 dài 43,6 km đi qua Vĩnh Tuy-Minh Khai-Dara-Carrefour Tử Vọng-Đường Trường Chinh-Tuyến Sở-Láng-Cầu Giấy-Bưởi-Nhật Tân-Vĩnh Ngọc-Đồng Hới-Pont Gia Lâm Khu Công nghiệp Ngầm-Hanel. – – Đường Trường Chinh trước và sau khi mở rộng. Video: Giang Huy-Ba Do

Ba Do-Giang Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *