Đổi 1.500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn miễn phí tại TP.

Tại 10 điểm giao thông trên địa bàn TP.HCM, các chiến sĩ CSGT sẽ phối hợp với lực lượng thanh niên tình nguyện tổ chức chương trình kiểm tra, đổi mũ bảo hiểm chất lượng cao miễn phí cho những người chưa ưng ý về mũ bảo hiểm. Tiêu chuẩn. Tổng số mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn cần đổi là 1500 chiếc này.

Vào ngày 14 tháng 9, các tình nguyện viên trẻ sẽ đi bộ qua Đại lộ Trung tâm để thu thập chữ ký ủng hộ. Môn thể thao này thích hợp cho tất cả mọi người đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Diễn viên, người mẫu Thanh Hằng góp mặt trong các sự kiện này. Việt Nam có số vụ tai nạn xe máy lớn nhất so với các phương tiện khác, với 30.000. Tai nạn giao thông đường bộ hàng năm. Mũ bảo hiểm giúp giảm nguy cơ bị thương nặng và tử vong do tai nạn giao thông đường bộ, nhưng nhiều người vẫn đội mũ bảo hiểm kém chất lượng, không bảo vệ được đầu do chi phí tiêu chuẩn cao và trọng lượng nặng. Không thấm nước hơn. Dễ gây nóng bức khó chịu, ngứa da đầu, tóc hư tổn …

Các hoạt động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn được thực hiện gần đúng quy định của pháp luật về mũ bảo hiểm và tuân thủ nghiêm ngặt .—— Hiện tại, hơn 150.000 người Ký cam kết đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn (thu thập chữ ký tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần T, TP. Hồ Chí Minh thông qua chuyến đi này và ủng hộ qua website của chương trình) trong sự kiện, nhà tài trợ Clear đã cung cấp miễn phí cho người dân 6.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

Phương Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *