Công trường xây dựng tuyến tàu điện ngầm 36 nghìn tỷ đô la Mỹ đầu tiên của Hà Nội

Việc xây dựng Dự án Đường sắt đô thị Hà Nội-Ga bắt đầu vào tháng 9 năm 2010 và dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 9/2017. Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Thế Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, dự án chỉ có thể hoàn thành vào cuối năm 2021.

— Dự án đường sắt đô thị Hà Nội-Ga đã được ra mắt. Dự án bắt đầu vào tháng 9 năm 2010 và dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 9 năm 2017. Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Hồng Tây, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, dự án chỉ có thể hoàn thành trước cuối năm 2021. -Dự án có chiều dài 12,5 km, trong đó chiều cao là 8,5 km, và tàu điện ngầm là 4 km.

Đường sắt đô thị nội thành – Hà Nội đi qua Ba Bà Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giay, Dinh ở Ba Bà, Tống Đa ( Đồng Đà) và Hoàn Kiếm (Hoàn Kiếm). Sau hai lần tăng giá, tổng vốn đầu tư vào dự án là gần 3.600 tỷ đồng, hơn 40% tiến độ đã hoàn thành. -Dự án có tổng chiều dài 12,5 km, trong đó chiều cao là 8,5 km và ngầm là 4 km. -Đường sắt thành phố Trạm-Hà Nội đi qua các khu vực Từ Liêm, Cầu Giấy, Ba Đình, Đống Đa và Hoàn Kiếm của Nam Bakhdullem. Sau hai lần tăng giá, tổng vốn đầu tư của dự án là gần 3.600 tỷ đồng, hơn 40% tiến độ thi công đã hoàn thành.

Trên Quốc, quốc lộ số 32, Điện Điền, và cầu Hồ Tung Mậu, hầu hết các cột và dầm bê tông đã được hoàn thành, và hơn một nửa trong số chúng đã được lắp đặt dầm chữ U

— trên Quốc lộ Hồ Tùng Mậu 32, Ở Reniao và Rendong Road, hầu hết các cột và nắp bê tông đã được hoàn thành, và hơn một nửa đã được lắp đặt bằng dầm hình chữ U. Theo các chuyên gia, cây cầu hình chữ U có nghĩa là lắp ráp nhẹ hơn và nhanh hơn, nếu đường ray bị trật bánh, Sau đó, không có nguy hiểm của tàu rơi khỏi cầu.

Theo các chuyên gia, cây cầu hình chữ U có nghĩa là lắp đặt nhẹ hơn và nhanh hơn, nếu nó trật bánh, không có nguy cơ tàu rơi khỏi cầu. -Nhôn cáo- Ga Hà Nội đi qua ngã tư Mai Đich.

Giao thông giao bộ giao bộ giao thông ga Hà Nội — Tại giao lộ Mai Đich, sau khi tuyến tàu điện ngầm được đưa vào sử dụng, nó sẽ trở thành cầu vượt ba cấp. Tầng trên cùng là đường sắt đô thị, tầng hai là cầu cạn và tầng dưới cùng là đường.

Tại ngã tư Medic, sau khi tuyến tàu điện ngầm được đưa vào hoạt động, nó sẽ trở thành giao lộ ba cấp. Tầng trên cùng là một tuyến đường sắt đô thị, tầng hai là cầu cạn và tầng dưới cùng là một con đường.

Trên đường Xuân Thủy (đường Xuân Thủy) ở Cầu Giấy, công trường xây dựng cột và nắp đã hoàn thành và bàn giao cho phương tiện.

Tại đường Xuân Thủy (đường Xuân Thủy) ở Cầu Giấy, công trường xây dựng các trụ và mái đã hoàn thành, và mặt bằng đã được khôi phục lại cho các phương tiện. — Một trạm trên cao đã được xây dựng, chiếm khoảng 30% tiến độ xây dựng.

Khối lượng xây dựng của trạm trên cao chiếm khoảng 30% tiến độ.

Cột được kết nối với trạm trên cao.

Tóm tắt được kết nối với Trạm cao.

Phần ngầm bắt đầu từ phố Jinma bên cạnh hồ Thu Le.

Các cơ sở hỗ trợ cho ga tàu điện ngầm đã được đưa ra một năm trước, nhưng theo khuyến nghị của chính phủ, dự án sẽ mất ít nhất một năm. Khoan lỗ đầu tiên.

Phần ngầm bắt đầu từ đường Kim Mã bên cạnh hồ Thu Le. — Các tài liệu đấu thầu cho các ga tàu điện ngầm đã được đưa ra. Tuy nhiên, theo ủy ban quản lý dự án, khoảng một năm trước, phải mất ít nhất một năm để khoan lỗ đầu tiên.

Tuyến Metro-Ga Hà Nội đã phá vỡ kỷ lục vốn năm 2009. Ngày nay, nó đã tăng hơn 1 nghìn tỷ đồng (từ 21,9 nghìn tỷ đồng lên hơn 3,6 nghìn tỷ đồng).

Tuyến tàu điện ngầm Hà Nội-Ga Hà Nội đã phá vỡ kỷ lục của đội bóng thủ đô. Từ năm 2009 đến nay, nó đã tăng hơn 10 nghìn tỷ đồng (từ 21.900 tỷ đồng lên 3.600 tỷ đồng) —

– Ba Đỗ-Hưng Tháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *