Kế hoạch tích lũy thời trung cổ

Tiết kiệm cho bản thân và gia đình là quan trọng và cần thiết. Đối với người trung niên, kế hoạch tích lũy là quan trọng hơn. Bây giờ là lúc chuẩn bị nguồn tài chính cho nhiều nhu cầu quan trọng, như gửi sinh viên ra nước ngoài, chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ già và ngăn ngừa nghỉ hưu …

Chuyên gia tư vấn về lời khuyên

Bây giờ, với các công ty tài chính. Ngân hàng Phát triển, khách hàng có thể dễ dàng, nhanh chóng và tự do liên hệ với các chuyên gia tài chính và chuyên gia tư vấn. Khách hàng trung niên có thu nhập ổn định rất quan tâm đến các ngân hàng và tổ chức tài chính, vì vậy bạn không nên ngại tham khảo lời khuyên tích lũy của kế hoạch.

– Cùng với các chuyên gia hỗ trợ, bạn sẽ có được thông tin bạn cần để chọn nhiều lựa chọn tiết kiệm phù hợp với thu nhập của bạn, nhu cầu của bạn và gia đình và tối đa hóa lợi nhuận.

– Hệ số an toàn tỷ lệ đảm bảo thấp và lợi nhuận

Đối với người trung niên, kế hoạch tích lũy tốt nhất phải đảm bảo hai yếu tố quan trọng: lợi nhuận và an toàn. Theo một chuyên gia ngân hàng, trong thời kỳ lạm phát cao, khi giá vàng và đô la Mỹ thay đổi từ các kênh đầu tư cao sang thấp, an toàn và hiệu quả sẽ tiếp tục cứu đồng Việt Nam. Bạn nên chọn một ngân hàng lớn có uy tín và lãi suất hấp dẫn. Tốt hơn nữa, bạn có thể cung cấp cho ngân hàng các sản phẩm tiết kiệm với các sản phẩm ưu đãi cho khách hàng trung niên.

Hiện tại, tại Ngân hàng DongA, lãi suất tiết kiệm tối đa là 7,2% mỗi năm trong thời gian 18 tháng và hơn 13 tháng, lãi suất kỳ hạn là 7,1% mỗi năm và lãi suất 9 tháng là 6,2% mỗi năm. Lãi suất hàng năm là 6% mỗi năm. Ngân hàng cũng sở hữu các sản phẩm tiết kiệm Trường An và những người tiết kiệm từ 45 tuổi trở lên có thể được giảm giá 0,04% -0,1% mỗi năm. Đồng thời, khách hàng có ngày hết hạn từ 6 tháng trở lên được hưởng mức trợ cấp 0,03 đến 0,06% mỗi năm. Tiền gửi của khách hàng càng lớn, thời hạn càng dài và lãi suất càng cao.

Đại diện Ngân hàng Đông Á cho biết, ông hiểu được sự quan tâm của khách hàng trung niên về sự ổn định. Do đó, ngoài các ưu đãi, ngân hàng còn cung cấp cho khách hàng tùy chọn lựa chọn linh hoạt hàng tháng, hàng quý và cuối kỳ dựa trên nhu cầu tài chính của từng khách hàng. Thời gian trả lãi.

Bà Mỹ Hoàng, một khách hàng của Ngân hàng DongA tại Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết: “Tôi đã mở hai tài khoản tiết kiệm Trường, một lựa chọn để nhận lãi suất cao vào cuối kỳ và tùy chọn khác để nhận lãi mỗi tháng. Nhận lãi hàng tháng. Trao đổi lãi suất thường xuyên, cho phép tôi thanh toán an toàn các chi phí gia đình hàng tháng của mình, chưa kể khi lãi cao, tôi cùng nhau và tiếp tục mở một sổ tiết kiệm mới »

Nhân viên ngân hàng Sẽ đề xuất các sản phẩm tiết kiệm phù hợp cho khách hàng — sử dụng tiền tiết kiệm tích lũy để đáp ứng các nhu cầu tài chính khác

Có rất nhiều nhu cầu tài chính, như tôi gửi con đi du học, du lịch gia đình ra nước ngoài, đầu tư mua nhà … cần Vay ngân hàng hoặc chứng chỉ tài chính, vui lòng sử dụng tích lũy có sẵn để hỗ trợ cho khoản vay, xác nhận tài chính nhanh hơn. Sổ tiết kiệm là tài liệu có giá trị, ngân hàng và tổ chức tài chính rất coi trọng việc xác định nguồn tài chính. Quá trình cho vay trên số dư sổ tiết kiệm cũng nhanh hơn, Thực tế hơn, giới hạn cho vay lớn hơn 90% giá trị sổ sách và thời gian vay linh hoạt phụ thuộc vào nhu cầu. Đối với thế hệ trẻ – đối với người già, ngoài khả năng chuẩn bị nghỉ hưu, chuẩn bị tiết kiệm cho trẻ em và cháu cũng là một mệnh lệnh Ngoài những di sản quen thuộc, các ngân hàng hiện đang giới thiệu một hình thức tiết kiệm mới cho trẻ em. Với sản phẩm này, cha mẹ có thể mở tài khoản tiết kiệm cho trẻ em dưới 15 tuổi có tên xuất hiện trên sách. Cha mẹ, ông bà và Người thân sẽ gửi tiền vào sổ sách mỗi tháng để chuẩn bị cho học phí tương lai của con cái họ.

Ông bà và cha mẹ cũng có thể chủ động chọn số tiền, thời gian gửi tiền cho cuốn sách của các thế hệ tương lai và chỉ định ngân hàng. Tiền đảm bảo con cháu có tiền tiết kiệm thường xuyên và thực tế và tiết kiệm thời gian – Mai Thượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *