Sản phẩm tiết kiệm ACB của Lộc Bảo Toàn

-Sản phẩm tiết kiệm Lộc Bảo Toàn có ưu điểm gì?

– Ngoài việc gửi tiết kiệm để hưởng lãi suất hấp dẫn, nếu xảy ra sự kiện bảo hiểm như gửi tiết kiệm 200% kỳ hạn 12, 13 tháng hoặc gửi tiết kiệm 100% kỳ hạn 3, 4, 100, khách hàng còn được hưởng thêm Bảo hiểm nhân thọ và quyền lợi bệnh viện. 6 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng thêm bảo hiểm chăm sóc bệnh viện trị giá 140.000 đồng / ngày hỗ trợ tiền mặt (áp dụng từ 12 tháng trở lên).

– Thời hạn bảo hiểm có hiệu lực là khi nào?

– Bảo hiểm sẽ được cung cấp cho khách hàng trong suốt thời gian hiệu lực của tài khoản tiết kiệm Lộc Bảo Toàn. Đặc biệt, nếu khách hàng thực hiện tất toán trước hạn thì giá trị bảo hiểm vẫn còn hiệu lực.

– Kỳ hạn gửi và kỳ hạn gửi tối thiểu là bao nhiêu?

– Tháng 3, 4, 6, 12, 13. Số tiền gửi tối thiểu là 20 triệu VND.

– Phương thức trả lãi là gì?

– Tiền lãi cuối kỳ của tất cả các kỳ hạn. Trả lãi hàng tháng trong kỳ hạn 13 tháng .—— Khách hàng trả trước lãi suất theo chính sách quy định của ACB được hưởng lãi suất theo yêu cầu và trả trước. Bạn không được hưởng lãi suất trong vòng 7 ngày kể từ ngày mở thẻ tiết kiệm. Việc thanh toán sẽ được thực hiện trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày bạn mở thẻ tiết kiệm không lãi suất và sẽ bị tính phí thanh toán bù trừ (nếu có). Đối với lãi hàng tháng, khách hàng phải hoàn trả số tiền lãi hàng tháng đã nhận tại ACB khi đến hạn trả trước.

Trả trước:

Tháng thứ 3, 4, 6: 0,025% x số tiền gửi x kỳ 12, 13 tháng: 0,050% x số tiền gửi x kỳ hạn gửi-công ty bảo hiểm sẽ chịu rủi ro?

– Trong trường hợp không may gặp nguy hiểm (dù chết vì nguyên nhân gì thì cũng là tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn) .

(Nguồn: ACB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *