Tích lũy tiết kiệm hưu trí mà không phải lo lắng

Mong muốn chính đáng của nhiều người là được hưởng sự bình yên chứ không phải trông chờ vào sự bình yên của con cái về mặt tài chính. Nắm bắt được điều này, BIDV cho ra đời sản phẩm tiền gửi tích lũy hưu trí nhằm giúp khách hàng hoạch định nguồn vốn trong tương lai.

Sản phẩm có nhiều dịch vụ cơ bản như lãi suất phù hợp với thị trường; rút trước hạn linh hoạt hoặc cầm cố tiền gửi ngân hàng; số tiền gửi thanh toán và tiền mặt; phương thức gửi linh hoạt, đa dạng: từ tài khoản vãng lai hoặc qua các kênh ngân hàng hiện đại (ATM, Internet Banking, Mobile Banking) chuyển khoản tự động; dễ dàng theo dõi biến động số dư thông qua ngân hàng trực tuyến hoặc ngân hàng di động; đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ tư vấn cho khách hàng số tiền tích lũy thường xuyên để đạt được số tiền cần thiết; bất kỳ trong cả nước Giao dịch tại các chi nhánh BIDV; Bảo hiểm xã hội toàn diện BIC (lên đến 500 triệu đồng); sử dụng nhiều ưu đãi khuyến mãi BIDV.

Sử dụng sản phẩm tiền gửi hưu trí, khách hàng có thể chủ động sử dụng loại tiền gửi của mình (VND hoặc USD), thời gian và thời hạn gửi tiền là một tuần, một tháng hoặc một chu kỳ tùy theo nhu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch BIDV trên toàn quốc, hoặc liên hệ bộ phận tư vấn 24/7 qua số tổng đài: 1900 9247. (Nguồn: BIDV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *