Sinh viên sắp tốt nghiệp có được hoãn nghĩa vụ quân sự không?

Vì vậy, những người đi học đại học toàn thời gian trong thời gian đào tạo có thể được nhập ngũ. Chính quy nhưng ở khóa đào tạo thứ hai (ví dụ năm 2017-2020 học cao đẳng trường A, năm 2020 học đại học trường B); những người học cao hơn sẽ không được thôi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Lực lượng Dân quân tự vệ được kế thừa năm 2019 lên đường nhập ngũ:

– Theo kết luận của Hội đồng xét duyệt sức khỏe, cơ thể không đủ sức khỏe để phục vụ tại ngũ.

– là việc duy nhất phải liên quan trực tiếp đến việc không còn công tác hoặc đã Người lao động có cha mẹ trong độ tuổi lao động bị tai nạn, thiên tai, dịch bệnh nguy hiểm được Ủy ban nhân dân cấp xã xác nhận gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản cho gia đình. Chất độc da cam làm suy giảm khả năng lao động từ 61% đến 80% .—— Hạ sĩ quan, anh, chị, em tại ngũ; cán bộ, chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân. Hiệp hội quốc gia do Ủy ban nhân dân tỉnh quyết định.

– Cán bộ, công chức, viên chức, thanh niên xung phong được điều động đến công tác ở địa bàn có điều kiện kinh tế – xã hội hết sức khó khăn. Luật .—— Dân quân Thường trực. Tham gia quân đội, nếu là tình nguyện viên thì được xét tuyển và gọi nhập ngũ.

Phan Thanh Hữu, luật sư Đoàn luật sư TP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *