Mở tài liệu quảng cáo cho con bạn

Vui lòng đến các chi nhánh hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc của BIDV theo số điện thoại 1900 9247.

Hiện nay một số gia đình chọn mua bảo hiểm cho con em mình. Nhiều phụ huynh cho rằng phương pháp này có hiệu quả, vì ngay cả trong trường hợp không may xảy ra tai nạn, chi phí không thể chi trả, con cái đã thành niên vẫn được nhận đầy đủ số tiền theo hợp đồng. Tuy nhiên, đối với hầu hết các gia đình độc lập hoặc các bậc cha mẹ hoàn lương, giải pháp tốt nhất của họ là gửi cho con cái của họ một sổ tiết kiệm.

Về bản chất, tài khoản tiết kiệm mở cho con giống như một hình thức đóng bảo hiểm, nhưng hình thức này tốt hơn vì nó chủ động, linh hoạt, lãi suất bình quân cao hơn và không phải trả hàng tháng.

Chia sẻ với La Hầu hết các bậc phụ huynh và từng bước giúp họ hoạch định kế hoạch tài chính để giúp con cái duy trì khát vọng mạnh mẽ trong tương lai Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho ra đời sản phẩm tiết kiệm cho con. Tên tôi là “Lớn lên với tình yêu”.

Sản phẩm này phù hợp cho trẻ em Việt Nam dưới 15 tuổi tham gia sản phẩm này thông qua người giám hộ. Để tham gia sản phẩm này, khách hàng chỉ cần đặt cọc lần đầu tối thiểu 100.000 đồng, nhưng không quá 200 triệu đồng một tháng.

Phương thức gửi tiền đa dạng và linh hoạt. Bắt đầu từ giao dịch thứ hai, người giám hộ hoặc bất kỳ ai có thể gửi tiền vào tài khoản lớn lên bằng tình yêu. Khách hàng có thể nộp tiền trực tiếp tại các quầy giao dịch của BIDV trên toàn quốc hoặc chuyển khoản từ nhiều tài khoản khác nhau mà không bị giới hạn số lần gửi.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn thời gian chuyển tiền từ 2 đến 15 năm tùy theo nhu cầu và được hưởng lãi suất ngân hàng BIDV. Khi cần tiền mặt, khách hàng có thể vay thế chấp ngân hàng BIDV hoặc tất toán tài khoản, tiếp tục tính lãi đầy đủ trong suốt thời gian gửi.

Minh Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *