Lưu ý đến các khoản vay tiêu dùng trong mùa World Cup

Không lạm dụng hình thức trả góp – theo đại diện HD Saison, dịp World Cup diễn ra trùng với mùa hè nắng nóng nên lượng khách đến mua sắm tại nhiều siêu thị điện máy tăng lên rất nhiều. Mua hàng cùng một lúc. năm ngoái. Các gian hàng điều hòa, quạt hơi nước, tivi khuyến khích khách hàng mua hàng.

Khi việc vay tiêu dùng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn, nhiều người đã hình thành thói quen mua hàng, khiến bạn mua hàng trả góp. Đại diện HD Saison cho biết: “Sản phẩm không cần thiết.” Hiểu rõ quy trình đăng ký – khách hàng phải đến cửa hàng điện thoại, điện máy, xe máy… để chọn sản phẩm mong muốn và chính sách thanh toán. Theo đại diện công ty tài chính, để được duyệt vay nhanh chóng, người tiêu dùng cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết như CMND, giấy phép lái xe hoặc sổ hộ khẩu. Hiện tại, khách hàng có thể vay tới 70 triệu đồng cho mỗi sản phẩm thông qua “Mùa HD”.

Mô hình SmartTV đã thu hút nhiều người hâm mộ bóng đá.

Nghiên cứu nghiêm túc các chính sách ưu đãi và khuyến khích

Nỗ lực cạnh tranh với nhau trên thị trường bằng cách cung cấp các dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, người vay cần nghiên cứu kỹ chính sách vay và phương án ưu đãi để tìm ra giải pháp phù hợp nhất với thu nhập hàng tháng của gia đình.

Khi mọi người có được tín dụng, do nhu cầu tiêu dùng, tiền lưu thông trên thị trường, do đó tạo thành động cơ tăng trưởng. Dùng trong các ngành sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu. Đại diện của HD Saison chia sẻ: “Dòng tiền nhanh hơn và nhiều hơn cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.”

Baoan

Nhân dịp World Cup, một công ty tài trợ của HD Saison đang hợp tác với Samsung để mở rộng phạm vi quốc gia. Công ty đã triển khai chương trình cho vay trả góp TV 0% và 300.000 VND được tặng cho khách hàng trong kỳ thanh toán đầu tiên.

Ngoài ra, HD Saison còn triển khai chương trình ưu đãi “Xem Nga World Cup và trúng 10 xe SH” để dành cho tất cả khách hàng trả góp các khoản vay điện tử, điện thoại, xe máy, nội thất và tiền mặt đến hết ngày 15/7. . Giá 10 xe Honda SH 2018 là 680 triệu đồng.

Ngoài lãi suất điện thoại, điện thoại 0%, HD Saison còn hỗ trợ khách hàng mua hàng không lãi suất. Các mẫu xe hiệu Piaggio và Vespa. Công ty cũng phối hợp với Honda Việt Nam cho vay 100% giá trị xe với lãi suất hàng tháng 0,79%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *