Xử lý khi bị lọt mắt

Theo bác sĩ Hoàng Cương, Bệnh viện Mắt Trung ương, nói lắp (hay chảy nước mắt) là cảm giác có vật gì vướng vào mắt như kim, cát dù nặng hay nhẹ nhưng không làm giảm thị lực. Cường độ: 80% phụ nữ sau mãn kinh trên 40 tuổi thường bị khô mắt và có vấn đề, đặc biệt là khi thức dậy và cuối ngày làm việc. Hiện nay, trộm mắt biểu hiện chứng khô mắt. Họ thường có thói quen dụi mắt, dụi mắt hoặc nhỏ thuốc lạnh, cho mắt nghỉ ngơi để đỡ khó chịu.

Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng một số loại thuốc bôi trơn hoặc làm ẩm mắt để giảm bớt sự khó chịu. Thuốc nhỏ mắt phù hợp là chất mô phỏng nước mắt tự nhiên, bao gồm nước muối sinh lý, nước mắt tự nhiên II; bôi trơn và giữ ẩm các chất nhầy của mắt, chẳng hạn như methyl cellulose, glycerin, carbomer, sodium hyaluronate; chất chống bay hơi có hoạt chất, Thuốc có thể làm tăng liên kết giữa các phân tử nước hoặc che màng nước mắt để ngăn cản sự bay hơi; thuốc kích thích mắt như kim ngân hoa … – Thuốc này là thuốc không cần kê đơn, ngày dùng 3 đến 4 lần, nếu lác giảm hoặc biến mất. Là sự thật. Khô mắt. Khi đó, chúng ta nên kiên quyết uống thuốc lâu dài như một loại thuốc bổ sung để bù lại lượng nước mắt thiếu hụt.

Bác sĩ Hông Cường đã kiểm tra và gợi ý hình ảnh bệnh nhân: Thảo Nguyên .—— Mọi người cũng có thể sử dụng các loại thuốc khác dưới dạng thuốc nhỏ có chứa các vitamin cần thiết cho mắt. Có thể bổ sung chiết xuất trà xanh, tinh dầu bạc hà hoặc long não để mang lại cảm giác sảng khoái và êm dịu.

Khi mắt buộc phải làm việc nhiều, bạn có thể dùng thuốc nhỏ mắt tổng hợp hoặc thuốc bổ sung lâu dài. , Sử dụng máy tính lâu, bay lâu bay mắt. Vitamin A-C-E, khoáng chất kẽm và selen cần thiết cho chức năng của mắt, chống oxy hóa và lão hóa mắt. Tuy nhiên phải uống theo hướng dẫn của bác sĩ, vui lòng không tự ý mua về sử dụng. Uống quá nhiều thực phẩm chức năng trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, chẳng hạn như vitamin A, E có thể tích tụ trong cơ thể gây đau đầu, buồn nôn, mệt mỏi, nổi mẩn ngứa. Một lượng lớn vitamin C có thể gây cản trở tiêu hóa, viêm loét dạ dày tá tràng, viêm bàng quang… Nếu bị trộm mắt sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc, đồng thời kèm theo các triệu chứng khác như mờ mắt, đỏ mắt, sợ hãi buổi sáng… bạn nên xem Bác sĩ nhãn khoa để điều trị kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *