Những lưu ý khi vay vốn ngân hàng từ tiểu thương

Đối với các tiểu thương, lựa chọn ngân hàng khi có nhu cầu vay vốn là một quyết định đúng đắn, bởi khi giao dịch với ngân hàng, người vay sẽ được hưởng lợi từ điều kiện vay minh bạch, dịch vụ uy tín, thậm chí có khi lãi suất ưu đãi. . Để tối đa hóa những lợi ích trên, người vay cần cung cấp cho mình những thông tin sau.

Chọn ngân hàng phù hợp

Theo đối tượng khách hàng khác nhau, mỗi ngân hàng có thể chuyển đổi ưu đãi khác nhau, thủ tục, cách tính, lãi suất phí, phạt cũng khác nhau. Nếu người vay có nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh thì ngân hàng thương mại cổ phần BIDV BIDV là sự lựa chọn phù hợp. BIDV 5 năm liên tiếp được vinh danh là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam. tiếp tục. Ngân hàng cung cấp nhiều ưu đãi khác nhau cho khách hàng cá nhân, gia đình và các chuyên gia hiểu rõ nhu cầu của họ. Ngoài ra, BIDV là ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất Việt Nam, có chi nhánh tại Việt Nam với hơn 1.000 điểm giao dịch. Các tiểu thương có thể dễ dàng tìm thấy các chi nhánh, điểm giao dịch của BIDV trên khắp cả nước.

Chọn thời hạn vay phù hợp

Khi tiểu thương cần vay vốn để mở rộng kinh doanh thì thời gian vay đóng vai trò quan trọng. Nếu thời gian vay quá dài, người vay sẽ phải “gánh” những khoản lãi không đáng có. Nếu thời hạn vay quá ngắn, áp lực trả nợ có thể ảnh hưởng đến giá bán và hiệu quả kinh doanh. Nó chỉ nên chiếm khoảng 30-40% tổng lợi nhuận hàng tháng, và phần còn lại được sử dụng cho các chi phí cá nhân và tái đầu tư. Nếu vượt quá mức lãi suất này, người vay có thể rơi vào tình trạng vay mới trả nợ cũ. -Tìm phương án vay với lãi suất tốt nhất – Lãi suất là vấn đề quan trọng nhất mà người đi vay cần quan tâm khi vay. Sự khác biệt nhỏ về lãi suất có thể gây ra những thay đổi lớn trong tổng tiền lãi. Để tìm được phương án vay với lãi suất ưu đãi, người vay cần lưu ý hai điểm: Thứ nhất, có hai cách tính lãi, một là tính theo dư nợ giảm dần, hai là tính theo dư nợ ban đầu. Nhiều ngân hàng nhân cơ hội khuyến mại lãi suất thấp rồi tính lãi gốc khiến khách hàng bị thiệt hại do lãi.

Sau đó, nếu họ vay tiền để được hỗ trợ kinh doanh, bạn sẽ được miễn phí lãi suất. Hiện tại, lãi suất cho vay trung và dài hạn của đồng Việt Nam dao động trong khoảng 9% đến 11%. Đồng thời, BIDV cung cấp chương trình cho vay ưu đãi dành cho các công ty sản xuất, cá nhân và gia đình vay trung dài hạn (thời hạn 36 tháng) với lãi suất 7,3% / năm và 6% / năm. Thời hạn cho vay sản xuất và vay thương mại ngắn hạn tối đa là 12 năm. Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần, từ đó giúp người vay giảm bớt phần lãi vay.

Khi được ngân hàng hỗ trợ tối đa về lãi suất và điều kiện vay, việc mở rộng sẽ dễ dàng hơn .—— Thông tin liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc, hoặc gọi hotline 1900 9247.

Hiện tại ngân hàng BIDV đang triển khai nhiều ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu vay các sản phẩm doanh nghiệp. Trong đó, gói 10 nghìn tỷ đồng triển khai đến hết ngày 31/12 được áp dụng cho khách hàng mới với lãi suất 6% / năm và áp dụng cho các khoản vay dưới 11 tháng. -Vào ngày 31/03/2020, kế hoạch “Kết nối” trị giá 10 nghìn tỷ đồng sẽ được triển khai, với lãi suất hàng năm là 6% cho khách hàng mới và 7% cho khách hàng mới. Đối với khách hàng hiện tại, thời gian đăng ký vay tối đa là 12 tháng.

Kế hoạch “Into the Future”, quy mô triển khai đến ngày 31/12 là 20.000 tỷ đồng, lãi suất năm là 7%, lãi suất hàng năm là 3%. Thời gian ngắn nhất áp dụng cho các khoản vay trung dài hạn là 36 tháng .– – Đến ngày 22/01/2020, khách hàng vay trung và dài hạn sẽ được phân bổ 500.000 đồng dưới hình thức thẻ quà tặng VinID hoặc tiền mặt theo giá trị hợp đồng. Tín dụng .

Minh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *