Lên kế hoạch tích lũy ở tuổi trung niên

Đối với gia đình, tiết kiệm cho bản thân là điều quan trọng và cần thiết. Với những người trung niên, việc tích lũy có kế hoạch càng quan trọng. Trong thời đại ngày nay, cần chuẩn bị nguồn lực tài chính cho nhiều nhu cầu quan trọng như cho con cái ra nước ngoài, chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ già, phòng ngừa việc nghỉ hưu.

Chuyên gia tư vấn

Hiện nay, với sự phát triển của các công ty tài chính – ngân hàng, khách hàng có thể dễ dàng, nhanh chóng và chi phí thấp nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia tài chính và chuyên gia tư vấn. Đối tượng khách hàng trung tuổi, có thu nhập ổn định rất quan tâm đến các ngân hàng, tổ chức tài chính nên khi cần tư vấn để lập kế hoạch tích lũy sẽ không ngần ngại.

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia, bạn sẽ có được những thông tin cần thiết. Chọn nhiều hình thức tiết kiệm để đáp ứng thu nhập, nhu cầu của bản thân, gia đình và tối đa hóa lợi nhuận.

Yếu tố an toàn và sinh lời thấp

Đối với người trung tuổi, phương án tiết kiệm tối ưu phải đảm bảo hai yếu tố quan trọng: sinh lời và an toàn. Theo một chuyên gia ngân hàng, trong thời kỳ lạm phát cao, khi giá vàng và đô la Mỹ biến động, các kênh đầu tư an toàn và hiệu quả luôn có thể tiết kiệm được tiền đồng Việt Nam. Bạn nên chọn gửi tiền vào một ngân hàng lớn nổi tiếng với mức lãi suất hấp dẫn. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể tìm thấy các ngân hàng cung cấp các sản phẩm tiết kiệm dành riêng cho khách hàng trung niên.

Hiện tại, tại DongA Bank, lãi suất tiết kiệm VND kỳ hạn trên 18 tháng cao nhất là 7,2% / năm, kỳ hạn 13 tháng là 7,1%, kỳ hạn 9 tháng là 6,2%, kỳ hạn 6 tháng là 7,1%. Lãi suất là 6%. Ngân hàng cũng có sản phẩm tiết kiệm Trường An dành cho người gửi từ 45 tuổi trở lên, với ưu đãi và lãi suất hàng năm từ 0,04% đến 0,1%. Đồng thời, khách hàng gửi kỳ hạn từ 6 tháng trở lên vẫn được tiếp tục chia cổ tức lãi suất 0,03-0,06% / năm. Số tiền gửi càng nhiều, kỳ hạn càng dài và lãi suất thưởng càng cao. Ngoài ra, ngân hàng còn cho phép khách hàng lựa chọn các kỳ hạn nhận lãi hàng tháng, quý, cuối kỳ linh hoạt tùy theo nhu cầu tài chính của từng khách hàng.

Chị Mỹ Hoàng, khách hàng của DongA Bank tại TP.HCM, cho biết: “Tôi có mở hai số tiết kiệm Trường An, một người chọn lĩnh lãi cuối kỳ để được lãi suất cao, người kia chọn lĩnh lãi suất hàng tháng. Kiếm được. Lấy lãi hàng tháng, tuy lãi suất có thấp hơn một chút nhưng không quan trọng nên tôi thường xuyên bù lãi, giúp đảm bảo hàng tháng có tiền trả cho gia đình, chưa kể lãi cao quá nên gom góp lại tiếp tục mở một. Sổ tiết kiệm mới này. – Nhân viên ngân hàng thông báo cho khách hàng các sản phẩm tiết kiệm phù hợp. – Tích lũy để đáp ứng các nhu cầu tài chính khác

Nếu có nhu cầu lớn về tài chính như cho con đi du học, hãy đưa con đi du học. Gia đình tôi đi nước ngoài để đầu tư mua nhà … Bạn cần vay vốn ngân hàng hoặc chứng minh nguồn vốn, hãy sử dụng nguồn vốn tích lũy được để hỗ trợ vay vốn Xác nhận sổ tiết kiệm huy động vốn nhanh là giấy tờ có giá được các ngân hàng, tổ chức tài chính ghi nhận có giá trị cao. Có thể dùng để xác định nguồn tài chính Thủ tục vay theo dư nợ sổ tiết kiệm cũng nhanh chóng và thuận tiện hơn, số tiền vay vượt trên 90% giá trị sổ, thời gian vay có thể điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu sử dụng-Tích lũy của người trẻ — Đối với người lớn tuổi, ngoại trừ Chuẩn bị về hưu, chuẩn bị cho tiền tiết kiệm của con cái cũng là một vấn đề nan giải. Ngoài hình thức thừa kế quen thuộc, ngân hàng hiện giới thiệu hình thức tiết kiệm mới dành cho trẻ em. Với sản phẩm này, phụ huynh có thể giúp trẻ em dưới 15 tuổi ( Tự đứng tên) mở sổ tiết kiệm. Hàng tháng bố mẹ, ông bà, người thân gửi tiết kiệm vào sổ để chuẩn bị chi phí du học.

Ông bà, bố mẹ cũng có thể lựa chọn số tiền và gửi tiền kịp thời Sổ tiết kiệm của trẻ cũng hướng dẫn ngân hàng tự động trích tiền hàng tháng để đảm bảo trẻ có thể tiết kiệm thời gian thường xuyên và thuận tiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *