Chuyển khoản thanh toán

Theo thông tin bạn cung cấp: bạn là người Việt Nam định cư tại Mỹ, hiện tại bố mẹ bạn cũng đã có thẻ thường trú nhân thân nhân nên bố mẹ bạn có thể chuyển tiền sang Mỹ vào tài khoản của mình. tài khoản của bạn. Bạn có thể tìm thấy khoản chuyển tiền của mình trong phần “Gửi tiền cho người nhập cư”. Số tiền chuyển về có thể nhiều hơn, và có thể vượt quá 50.000 USD một lần.

Nếu chuyển tiền của bạn nằm trong phần “Chuyển tiền nhập cư”.

Nếu tiền được chuyển vào tài khoản của cha mẹ bạn, bạn cần cung cấp các tài liệu: bản sao giấy tờ chứng minh rằng cha mẹ bạn có quyền định cư tại Hoa Kỳ (đính kèm bản dịch gốc và bản dịch có chứng thực của công ty dịch thuật cho các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt và tiếng Anh ), bản sao hộ chiếu nhập cư-cha mẹ của bạn. Nếu cha mẹ bạn muốn chuyển hơn 50.000 đô la trong một lần chuyển tiền, họ phải xuất trình bằng chứng về nguồn gốc hợp pháp của việc chuyển tiền. Dưới đây là các giấy tờ bán nhà, sổ tiết kiệm… Nếu chuyển tiền vào tài khoản thì phải có các giấy tờ khác chứng minh là người thân của bố mẹ.

Hiện ABBank tham gia Hệ thống SWIFT – Hiệp hội Viễn thông Tài chính Liên ngân hàng Toàn cầu. Với sự trợ giúp của hệ thống SWIFT, việc chuyển tiền của khách hàng sẽ nhanh hơn, an toàn hơn và sinh lời nhiều hơn. Mạng lưới dịch vụ chuyển tiền của ABBank phủ khắp 60 quốc gia / vùng lãnh thổ và có hơn 4.000 chi nhánh ngân hàng, dịch vụ chuyển tiền sẽ giúp khách hàng cắt giảm chi phí và thu hộ tiền thông qua các ngân hàng trung gian. Kiếm tiền đúng hạn. Sớm nhất .

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch ABBank trên toàn quốc hoặc tư vấn 24/7: (08) 38.365.365 / 1900.571.581

Quý khách hàng có thể xem thêm các sản phẩm ABBank khác Hỏi & Đáp Các dịch vụ và dịch vụ được cung cấp tại đây, hoặc bạn có thể gửi câu hỏi qua email: info@abbank.vn .

(Nguồn: ABBank)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *