Bí mật của thiên tài kỹ thuật

Nhà soạn nhạc Haydn đã được chôn cất với hai hộp sọ. Theo báo cáo của “Khoa học sự sống”, tám ngày sau cái chết của Hayden, hộp sọ đã bị đánh cắp. Một tên trộm muốn nghiên cứu hộp sọ của anh ta, vì vậy anh ta đã đánh cắp nó từ Bệnh viện Đa khoa ở Vienna, Áo. Tại đây, hộp sọ của Hayden đã được rửa và rửa để nghiên cứu.

Sau đó, cảnh sát tìm thấy hộp sọ và mang nó trở lại thi thể của Hayden, nhưng chỉ nhận được hàng giả. .

Trước khi chết, tên trộm đã nói sự thật và trao hộp sọ thực sự của Haydn cho chính quyền. Hiện tại, Hayden được chôn cất với hai hộp sọ: một là hộp sọ của anh và một là hộp sọ kia.

Tóc của nhà soạn nhạc Beethoven đầy chì. Ông bị đau dạ dày nghiêm trọng, nhiễm trùng mắt, sỏi thận và thay đổi tâm trạng.

Năm 1994, anh phát hiện ra rằng một chùm tóc đã rụng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bó tóc này có hàm lượng chì cao hơn. Tóc gấp 42 lần bình thường. Tóc xoăn được lưu trữ trong Thư viện Quốc hội.

Chì có thể gây đau bụng, thay đổi tâm trạng và thậm chí mất thính giác. Những người bình thường. Nhiếp ảnh: Khoa học sống. – Hộp sọ của Goya bị mất tích một cách bí ẩn – Nghệ sĩ người Tây Ban Nha Francisco Goya qua đời năm 1828 và được chôn cất tại Pháp. 73 năm sau, chính phủ Tây Ban Nha chuyển thi thể về quê nhà. Đột nhiên, họ tìm thấy hai xương và hộp sọ trong mộ anh.

Các nhà khoa học đã kết luận rằng không giống như hộp sọ, một trong hai xương này thuộc về Goya. Hiện tại, hài cốt không đầu của Goya được chôn cất trong Nhà thờ St. Goya. Anthony đang ở thủ đô của Tây Ban Nha .

Cấu trúc đặc biệt của bộ não Einstein

Sau cái chết của Einstein, Tiến sĩ Thomas Harvey đã đánh cắp bộ não của ông để nghiên cứu. Harvey cắt não thành những miếng nhỏ và để trong tủ lạnh.

Một nghiên cứu năm 2011 cho thấy cơ thể gọi trong não của Einstein rất dày. Đó là khu vực kết nối bán cầu não trái và phải, hình thành sự phối hợp chất lỏng giữa hai bán cầu não.

Bộ não của Einstein có cấu trúc rất đặc biệt. Ảnh: Khoa học sống.

Y Nhu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *