Không thể xuất hiện cùng với cảnh sát

Sửa đổi và bổ sung Điều 32 Điều 32 của Luật Hình sự, bổ sung và bổ sung Điều 248 của Luật Hình sự về một số trò chơi may rủi, cung cấp: “1. Những người chơi bất hợp pháp bằng mọi cách đều mất tiền, tiền Hoặc nếu hồ sơ tội phạm của một mặt hàng có giá trị giữa hai mặt hàng chưa bị xóa nhưng vẫn bị vi phạm, sẽ bị phạt 5 triệu rupiah và 50 triệu rupiah hoặc dưới 2 triệu đồng, nhưng đã bị kết án về tội này hoặc Các tội phạm quy định tại Điều 249 có thể bị phạt từ 50 đến 50 triệu đồng và 50 triệu đồng, cho đến ba năm cải cách không hạn chế hoặc phạt tù từ ba tháng đến ba năm: -2. , Người phạm tội sẽ bị kết án hai bản án tù dưới bảy năm:

a) bản chất nghề nghiệp;

b) tiền tệ hoặc hàng hóa trị giá 50 triệu rupiah trở lên;

c) tái phạm nguy hiểm. -3. người phạm tội có thể bị phạt ba dặm từ đồng llion tới 30 triệu đồng. “

– Do đó, nếu bạn tham gia vào một cuộc thi có cơ hội, bạn sẽ bị phạt theo quy định trên. Nếu bạn không chịu trách nhiệm hình sự, bạn sẽ phải chịu các hình phạt hành chính theo quy định. .. — liên quan đến hành vi bỏ trốn và sau đó bị triệu tập nhưng không được đề xuất – thủ tục hình sự của Điều 104, khoản 1, Bộ luật Hình sự quy định: “Khi cơ quan điều tra xác định dấu hiệu của tội phạm, họ phải đưa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự. … ………………………………………………………………………………………………………………………………………… ………………………………………………………………………………………………………………………………………… …………………………………………………………………………………………………………………………………… Do đó, tùy từng trường hợp, nếu có dấu hiệu của tội phạm và bằng chứng nhận dạng. Nếu một người phạm tội, cơ quan điều tra có thẩm quyền sẽ đưa ra quyết định khởi kiện và bắt đầu một nghi phạm hình sự.

Khi quyết định bắt đầu phạm tội hình sự. Bị cáo phải chấp nhận trát đòi hầu tòa. Nếu không thể thi hành án treo, cơ quan điều tra sẽ được kèm theo vì theo quy định tại Điều 129, khoản 3 của Luật Tố tụng hình sự: “Bị cáo phải xuất hiện tại tòa trên cơ sở trát đòi hầu tòa. ‘Thiếu căn cứ hoặc dấu hiệu hợp lý. Nếu mức độ hoạt động đánh bạc không đủ để xem xét trách nhiệm hình sự, bạn sẽ bị xử phạt hành chính. Nếu bạn không tự nguyện làm như vậy, bạn có nghĩa vụ phải nộp đơn. Theo nghị định của chính phủ số 73/2010 / CP ngày 12 tháng 7 năm 2010, xử phạt hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự xã hội và an ninh.

Công ty luật Dai Yue Công ty luật Chen Decheng, số 335 Jinma, Badin, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *