Thẻ tín dụng Ngân hàng Đại dương Quốc tế Giáo sư Visa

Đây là sản phẩm mới dành cho đối tượng khách hàng là giáo viên có trình độ từ thạc sĩ trở lên đang công tác tại các trường Đại học, Cao đẳng, Cao đẳng trên cả nước.

Thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank phiên bản giáo sư chỉ có cấp độ thẻ vàng, mặt trước thẻ có khắc dòng chữ “Phiên bản giáo sư” cùng với các bằng cấp, học vị. Hạn mức tín dụng đối với các chức danh lãnh đạo của thẻ rất cao, hạn mức tối đa 200 triệu đồng, đối với giảng viên, nhân viên hạn mức tối đa gấp 10 lần thu nhập lương, tối đa không quá 100 triệu đồng. Đối với giáo sư hoặc nhân viên đại học, hạn mức gấp 6 lần mức lương thu nhập và không vượt quá 100 triệu đồng.

Sử dụng thẻ này, khách hàng có thể đổi mã PIN, điều tra, rút ​​tiền, in báo cáo, mua hàng, thanh toán hóa đơn tại ATM, OceanBank POS … Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng ATM, đơn vị, địa điểm thẻ được chấp nhận Giao dịch. Visa .

Nhân dịp phát hành thẻ này, ngân hàng đang mang đến cho khách hàng các hoạt động khuyến mại như miễn phí 100% phí phát hành lần đầu tiên; miễn 100% phí thành viên thường niên của năm đầu tiên cho các lần đầu tiên; tặng ngay ổ USB sang trọng 8GB. Đối với các trường đại học, cao đẳng có trên 1.000 giáo viên, Ngân hàng Thế giới sẽ cấp cho mỗi trường một loạt học bổng để trợ cấp cho học sinh nghèo với số tiền 10 triệu đồng. Đặc biệt đối với nhân viên trường học giới thiệu khách hàng trong cùng tổ chức và mở thẻ chính thành công sẽ được hoa hồng 60.000đ cho mỗi thẻ.

Học vấn sâu rộng và đức tính ghi nhận những tài năng xuất chúng. Khi giáo viên sử dụng sản phẩm thẻ này, quốc gia / khu vực nơi ngân hàng đặt trụ sở sẽ hài lòng. Ông Trần Thanh Quang, Phó tổng giám đốc OceanBank cho biết, sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Visa Giáo sư của OceanBank thể hiện sự đánh giá cao về sự “vững vàng” của OceanBank. Sản phẩm này sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đặc biệt là các thầy cô giáo. Vì vậy, ngân hàng đã quyết định chọn câu nói nổi tiếng của Tiến sĩ Thân Nhân Trung “Hiền tài là nguyên khí quốc gia” làm thông tin cho sản phẩm đặc biệt này.

(Nguồn: OceanBank)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *