Nhà ở mua trên thế giới

thế giới. “Mọi người đang tìm kiếm một nơi ẩn náu an toàn” “, Lewis nói .

Chúng tôi

Trong Greenwich (Connecticut), một ngôi nhà là 1,55 triệu đô la, thậm chí ngay lập tức mua nhiều hơn ông chủ mới. Cần phải xem. Với Giá cao nhất, người mua không bao giờ ở nhà, Berkshire Hathaway Broker Mark Pruner nói .— Giá của Nhà Mỹ vào tháng 4 năm 2021, đặc biệt là nhiều vùng ngoại ô và nông thôn. Trong đỉnh của phổ biến lớn, Greenwich đã thu hút New York. Theo Miller Samuel và đánh giá công khai Douglas Elliman bất động sản, vào tháng 5, một doanh số gia đình bán hàng gia đình tăng gấp ba lần ba lần ba lần.

Ở những vùng sâu xa hơn, một thành phố khoảng 225.000 người Những ngọn núi đá, mọi thứ thậm chí còn nóng. Theo các nhà môi giới Redfin, một loạt người mua từ California, các quốc gia đắt tiền đã gây sốt tại thị trường này. Vào đầu tháng 6, nó đã tăng 42% trong một năm. sớm. Tháng 4, 8/10 nhà được bán với giải thưởng người mua. “Người bán biết rằng họ nắm quyền kiểm soát thị trường này”, Pendleton .

– nói — Theo đại lý bất động quốc tế Hampton, người bán bán hàng quý ngay sau một tuần. Nhiều đơn vị thậm chí còn được mua trước cổng thông tin bất động sản .— Cuộc thi khốc liệt khiến người mua như Alyson Nash, tuổi 63 tuổi, chồng cô phải ở trong mọi trường hợp. Họ đã bán trang trại của gia đình vào năm ngoái, tìm kiếm một người Đức chính của một gia đình mới trong một trung tâm đi lại ở miền nam nước Anh và tìm thấy một Gilford mới. – Sau tám tháng, họ vẫn không mua ba đơn vị. Ít nhất 2,5 triệu bảng ($ 3,5 triệu). “Tôi không muốn cuộc sống của mình gặp rắc rối. Có rất ít ngôi nhà trên thị trường, và có quá nhiều thợ săn.” Nash nói .– Thị trường máy sưởi đang đóng cửa “thỏa thuận ngày”. Ở Anh, giao dịch bất động sản không có hạn chế pháp lý trước khi hợp đồng chính thức hoàn tất. Quá trình chờ hợp đồng có thể mất vài tháng sau khi đạt được thỏa thuận vài tháng.

Charlotte Huard, 46 tuổi, đã đóng cửa vào ngày 2021 tháng 2. Bốn tháng sau, cô vẫn liên tục liên hệ với người bán ở nhà. “Tôi nghĩ rằng nó hơi lo lắng. Mọi thứ sẽ thất bại,” Howard nói. May mắn thay, giao dịch của ông cuối cùng đã hoàn thành vào ngày 11 tháng 6. — Trung Quốc

Ở nhiều quốc gia, sự phổ biến lớn mang đến những người mua đi đến vùng ngoại ô để mua một ngôi nhà nông thôn, người dân đã đến nhà ở thành phố tốt nhất bạn có thể tìm công việc tốt nhất và trường tốt nhất.

— Để vượt qua số lượng ngôi nhà.

– Theo trang trại thương mại nhà điện tử Thâm Quyến, giá của một trong những căn hộ là về 43,5 lần mức lương hàng năm của cư dân, thay vì thấp hơn Hồng Kông, có mức giá gia đình đắt tiền nhất thế giới .— Dự án căn hộ mới xây dựng Thâm Quyến. Ảnh: Bloomberg .

– Với giá nhà của Thâm Quyến nhanh hơn bất kỳ nơi nào khác ở Trung Quốc, và danh sách hàng rào là mát mẻ và xu hướng. Trong các dự án phương Tây, mọi người nuôi (157.000 đô la) và cung cấp các báo cáo tín dụng cá nhân để mua nhà ở. – Ưu tiên dưới áp lực của các tổ chức quản lý ưu tiên. Cư dân địa phương, các nhà phát triển bất động sản quyết định kiểm tra lịch sử thuế của thuê bao để mua nhà. Do đó, 2.114 yêu cầu mua sắm thành công đã bị đánh thuế trong hơn 23 năm.

Điều này có nghĩa là nhiều người phải thất vọng, bao gồm Jerry Huang, từ 29 tuổi, với 14 năm lịch sử thanh toán. Thuế Thâm Quyến. Đây là nhu cầu không phải tiền tệ thứ ba để ngăn chặn việc mua một ngôi nhà. Có vẻ như tôi phải đặt kế hoạch mua hàng trong một thời gian dài. Có quá nhiều người cạnh tranh, tôi không chắc chắn sẽ giành chiến thắng, anh ấy nói .

— (trong khối Bo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *