Không thể xuất hiện cùng với cảnh sát

Điều 32 của Luật số 32 sửa đổi và bổ sung một số quy định của Bộ luật hình sự và các quy định tại Điều 248 Bộ luật hình sự về các trò chơi may rủi: “1. Những người chơi bất hợp pháp bằng mọi cách đều mất tiền hoặc giá trị trong hai Từ một triệu đến dưới 50 triệu khiên, hoặc ít hơn hai triệu khiên, nhưng đã bị kết án về tội này hoặc tội quy định tại Điều 249 của bộ luật này, nếu hồ sơ tội phạm chưa được xóa nhưng vẫn bị vi phạm , Bạn có thể bị phạt từ 5 triệu đến 5 triệu rupiah và 50 triệu rupiah, tối đa ba năm cải cách không giam giữ, hoặc ba tháng đến ba năm tù — 2. Trong một trong các trường hợp sau đây Trong trường hợp phạm tội, tên tội phạm sẽ bị kết án từ hai đến ba: phạt tù dưới bảy năm:

a) bản chất nghề nghiệp;

b) tiền tệ hoặc hàng hóa trị giá 50 triệu rupiah trở lên;

c) Vi phạm nguy hiểm. — -3. Người phạm tội có thể bị phạt ba lần. Khiên ion đến 30 triệu khiên. “

– Do đó, nếu bạn tham gia cuộc thi cơ hội, bạn sẽ phải tuân theo các quy định trên Mức độ trừng phạt tùy thuộc. Nếu bạn không chịu trách nhiệm hình sự, bạn sẽ phải chịu các hình phạt hành chính theo quy định. .. — liên quan đến hành vi bỏ trốn và sau đó bị triệu tập nhưng không được đề xuất – thủ tục hình sự của Điều 104, khoản 1, Bộ luật Hình sự quy định: “Khi cơ quan điều tra xác định dấu hiệu của tội phạm, họ phải đưa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự. … ………………………………………………………………………………………………………………………………………… ………………………………………………………………………………………………………………………………………… …………………………………………………………………………………………………………………………………… Do đó, tùy từng trường hợp, nếu có dấu hiệu của tội phạm và bằng chứng nhận dạng. Nếu một người phạm tội, cơ quan điều tra có thẩm quyền sẽ đưa ra quyết định khởi kiện và bắt đầu một nghi phạm hình sự.

Khi quyết định bắt đầu phạm tội hình sự. Bị cáo phải chấp nhận trát đòi hầu tòa. Nếu không thể thi hành án treo, cơ quan điều tra sẽ được kèm theo vì theo quy định tại Điều 129, khoản 3 của Luật Tố tụng hình sự: “Bị cáo phải xuất hiện tại tòa trên cơ sở trát đòi hầu tòa. ‘Thiếu căn cứ hoặc dấu hiệu hợp lý. Nếu mức độ hoạt động đánh bạc không đủ để xem xét trách nhiệm hình sự, bạn sẽ bị xử phạt hành chính. Nếu bạn không tự nguyện làm như vậy, bạn có nghĩa vụ phải nộp đơn. Theo nghị định của chính phủ số 73/2010 / CP ngày 12 tháng 7 năm 2010, xử phạt hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự xã hội và an ninh.

Công ty luật Dai Yue Công ty luật Chen Decheng, số 335 Jinma, Badin, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *