4 mẹo giảm phí ngân hàng

Chuyển tiền, phí rút tiền, phí quản lý tài khoản hoặc phí thường niên của thẻ tín dụng là các khoản phí mặc định khi sử dụng dịch vụ ngân hàng.

4 mẹo sau đây sẽ giúp bạn trở thành một sản phẩm thông minh của khách truy cập và tiết kiệm rất nhiều chi phí:

– Hãy nhớ lịch thanh toán thẻ tín dụng

Các ngân hàng luôn có báo cáo, email và tin nhắn, nhưng Đối với nhiều khách hàng, họ sẽ luôn quên lịch thanh toán. Tín dụng, thậm chí trong một ngày, bạn có thể phải trả lãi và tiền phạt không cần thiết.

Trong nhiều trường hợp, số dư chưa thanh toán của thời hạn thanh toán chỉ là hàng trăm ngàn, nhưng số tiền phạt là bằng nhau. — Khách hàng phải thường xuyên cập nhật chính sách ngân hàng để giảm chi phí dịch vụ.

– Hãy nhớ rằng, chủ tài khoản có thể thanh lý một nhóm các khoản nợ trên hệ thống quản lý thông tin quốc gia. Tín dụng-CIC. Do đó, bạn cần thiết lập lịch thanh toán tự động (ngân hàng sẽ tự động rút tiền từ tài khoản của bạn để trả 5% hoặc tổng số dư cho vay theo tỷ lệ bắt buộc / đã đăng ký) và bạn nên phát triển thói quen kiểm tra chi tiêu tín dụng của mình. Về ngân hàng trực tuyến.

Tuân thủ nghiêm ngặt chính sách tính phí của ngân hàng

Nhiều ngân hàng thực hiện chính sách miễn phí, bao gồm quản lý tài khoản thanh toán, phí chuyển tiền, rút ​​tiền trực tuyến và rút tiền. Khách hàng nên chú ý đến các chính sách của thời kỳ kinh doanh của mỗi ngân hàng.

Hiện tại, nếu bạn duy trì một số dư nhất định trong tài khoản thanh toán của mình, nhiều ngân hàng sẽ không tính phí chuyển khoản trực tuyến.

Ngân hàng Hàng hải là một trong những ngân hàng cung cấp các dịch vụ sau để cung cấp các gói tài khoản khác nhau cho nhiều loại khách hàng khác nhau và cung cấp các nhượng bộ giá khác nhau. Nếu số dư trung bình hàng tháng của tài khoản khách hàng là 5 triệu đồng, bạn phải sử dụng gói tài khoản M-Money.

Thông qua gói này, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ quản lý tài khoản miễn phí (khoảng 55.000 đồng mỗi năm), phí quản lý thẻ (khoảng 110.000 đồng mỗi năm) và phí quản lý ngân hàng điện tử (khoảng 330.000 đồng mỗi năm). Trong một năm, tổng số tiền khách hàng tiết kiệm được là 495.000 đồng.

Ngân hàng cũng cung cấp các gói tài khoản M1 cho những khách hàng cần chuyển khoản liên ngân hàng cao và thường xuyên duy trì ít nhất 10 triệu đồng mỗi tháng. – Khách hàng không phải trả phí quản lý tài khoản 77.000 đồng mỗi tháng (tương đương 924.000 đồng mỗi năm); chuyển khoản liên ngân hàng miễn phí. – vui lòng xem các loại tài khoản của khách hàng ngân hàng hàng hải cá nhân tại đây – Chính sách áp dụng cho 300 giao dịch khách hàng đầu tiên mỗi tháng, tương đương khoảng 3,3 triệu đồng mỗi tháng (phí tối thiểu để chuyển khoản liên ngân hàng là 11.000 đồng). Theo tính toán, khách hàng có thể tiết kiệm tới 40 triệu đô la mỗi năm.

Rút tiền ATM ưu tiên trực tuyến

Rút tiền ATM trên Internet (rút tiền từ ngân hàng phát hành thẻ) luôn là lựa chọn tốt nhất để tính phí. Ví dụ: hầu hết các ngân hàng hiện thu phí cho rút tiền ngoại tuyến. Nếu bạn phải rút tiền thường xuyên, bạn phải sử dụng ATM trên mạng nội bộ để tránh thanh toán.

Thanh toán bằng thẻ – Theo các chuyên gia tài chính, người tiêu dùng nên thay đổi thói quen và thanh toán thẻ tín dụng bằng tiền mặt, bởi vì hình thức này rất an toàn và thiết thực …

– Cạnh tranh thị trường buộc các ngân hàng phải giảm giá nhiều Kế hoạch để tránh 50% tiêu thụ thẻ mà không phải trả thêm phí. Rút tiền, trước nguy cơ nắm giữ tiền mặt, bạn có thể quẹt một số thẻ thanh toán trong nước và quốc tế. Thương gia nhận thẻ Thanh Thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *