Vé chụp hình quảng cáo trực tuyến

Chuyến đi này đã khiến nhiều khách hàng bỏ đi với mức giá ưu đãi: Bangkok chỉ có 9 đô la Mỹ, AirAsia đang bay từ Kuala Lumpur đến 14 đô la Mỹ, Tiger Airways đã bay từ Singapore đến Singapore với giá 35 đô la Mỹ, hoặc đảo Phú Quốc, Nha Trang chỉ có 299.000 đồng, 39 10.000 đồng từ Vietjet đến Đà Lạt, từ Jetstar đến Đà Nẵng tới 370.000 đồng … Sẵn sàng sử dụng máy tính và kết nối Internet băng thông rộng hoặc điện thoại thông minh có mạng 3G, Wi-Fi và thẻ ngân hàng, với các chức năng thanh toán như VIB Debit MasterCard , Bạn sẽ nhanh chóng theo đuổi chiếc vé bạn muốn. Đây là một số bước cơ bản để tìm vé khuyến mại hợp lệ.

Đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi qua email

Các hãng hàng không thường cung cấp các hoạt động quảng cáo để mua vé trực tuyến. Vé giảm giá và đăng thông tin trên trang web. Bạn có thể chọn theo dõi thường xuyên trang web của công ty để biết thông tin. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ kế hoạch, khách hàng nên truy cập trang web của công ty và đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi qua email. Do đó, trong trường hợp khuyến mãi, hãng hàng không sẽ gửi thông báo qua email. Thông tin bạn cần xem xét là: thời gian bán vé, giờ bay, phân khúc và giá khuyến mại.

Gói vé trực tuyến giá rẻ đã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.

Mua vé khuyến mại trực tuyến bằng thẻ thanh toán toàn cầu – Để có được các chương trình khuyến mãi và tiền phù hợp trong tài khoản của bạn, chỉ cần truy cập trang web của công ty và làm theo hướng dẫn để chọn đúng chuyến bay. Sau đó, bạn sẽ được thông báo về tổng giá của tuyến đường đã chọn. Nếu thay đổi là bắt buộc, khách hàng có thể lặp lại bước lựa chọn trước đó. Nếu bạn quyết định mua vé, vui lòng truy cập màn hình thanh toán. Tại đây, người mua phải khai báo thông tin cá nhân cần thiết để phát hành vé và điền thông tin vào thẻ thanh toán toàn cầu để thực hiện thanh toán. Sau đó, hãng sẽ gửi mã vé cho khách hàng qua email.

Người mua vé cần lưu ý: nhập thông tin thẻ và kiểm tra tuyên bố chính xác trước khi mã vé nhận được qua email. Nếu thông tin không chính xác, bạn sẽ không bị đánh cắp, luôn có thẻ thanh toán MasterCard ghi nợ VIB toàn cầu trước mặt, để khi bạn vào giai đoạn thanh toán, bạn có thể thấy ngay số thẻ, mã bảo mật CVC, ngày hiệu lực, v.v. Để có thể thanh toán trực tuyến, hàng hóa thẻ khách hàng phải được mở khóa trực tuyến. Bạn có thể yêu cầu nhân viên thu ngân làm việc này khi bạn nhận được thẻ, hoặc đến chi nhánh ngân hàng gần nhất nếu cần thiết.

Xác minh thẻ sau khi mua vé

Vietnam Airlines, Jetstar Airways, AirAsia, Tiger Airways, Cebu và Zest không yêu cầu xác thực thẻ trước khi bay. Tuy nhiên, các công ty khác như VietnamAirlines và Nokair cũng có yêu cầu này. Đặc biệt, không cần sử dụng thẻ ghi nợ VIB MasterCard để mua vé VietnamAirlines từ thẻ thanh toán toàn cầu VIB để xác minh danh tính. Bạn có thể làm thủ tục tại sân bay hoặc văn phòng hàng không trước chuyến bay. Các tài liệu cần thiết bao gồm thẻ được sử dụng để thanh toán, vé và chứng minh thư hoặc hộ chiếu.

Chuyến bay và được hoàn tiền cao nhất, số tiền hoàn lại tối đa là 5% số tiền giao dịch — một năm của thẻ thanh toán toàn cầu của VIB là công nghệ chip EMV nổi tiếng, có thể ngăn chặn việc sao chép thông tin thẻ, đó là Tìm kiếm trực tuyến vũ khí hiệu quả cho vé máy bay. Không chỉ vậy, tất cả các giao dịch thanh toán thẻ thanh toán MasterCard quốc tế của VIB cho mỗi tháng của khách hàng sẽ được hoàn trả vào ngày 15 của tháng tiếp theo, với khoản hoàn lại tối đa là 5%. Tỷ lệ hoàn trả chi tiết như sau:

Mỗi số tiền lũy tiến của tổng giao dịch thanh toán (VND)

Tỷ lệ

Phí hoàn trả

Để mở thẻ thanh toán trên toàn thế giới, khách hàng phải mang theo Thẻ ID của họ được đăng ký với chi nhánh VIB gần nhất (nếu bạn không có tài khoản VIB) và được yêu cầu mở thẻ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ với đường dây nóng miễn phí 18008180 .

(Nguồn: VIB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *