Cách nhận khuyến mãi “Nạp tiền, thanh toán, nhận quà tặng”

Trước tiên, bạn có thể truy cập địa chỉ sau: smartlink.tcao.vn; nhập mã giá (số sê-ri bao gồm 8 ký tự chữ và số) được gửi bởi Smartlink qua SMS; nhấp vào hộp “Kiểm tra” để xem mã giá. Mỗi mã đổi quà chỉ được áp dụng cho tài khoản mà khách hàng đã đăng ký để nhận mã quà tặng. Nếu bạn nhập lỗi hoặc nhập lại mã giá đã lưu trong tài khoản khác, hệ thống sẽ tự động thông báo cho bạn về lỗi sau: “Thông tin không chính xác”. Khách hàng xác minh và nhập lại mã thưởng.

Khách hàng nhập mã phần thưởng chính xác sẽ bị loại để nhận quà tặng. Mỗi khách hàng có thể cạo tối đa 5 lần để nhận phần thưởng, những khách hàng cạo hầu hết bìa thẻ cào sẽ có thời gian đếm ngược 5 giây trước khi tặng quà. Sau khi thời gian trôi qua, khách hàng sẽ đợi hệ thống hiển thị phần thưởng trên thẻ cào (tùy thuộc vào tốc độ của Internet hoặc Internet 3G, nó sẽ được hiển thị nhanh hay chậm).

Sau khi hệ thống cho thấy món quà đầu tiên bắt đầu từ đầu, khách hàng đăng ký hoặc đăng nhập vào hệ thống để lưu phần thưởng vào giỏ quà. Sau khi hoàn thành các bước đăng ký hoặc kết nối, khách hàng truy cập địa chỉ email cá nhân của họ để đăng ký, sau đó nhấp vào liên kết do Tcao.vn cung cấp để quay lại smartlink.tcao.vn và bắt đầu từ đầu cho đến khi số tiền hoa hồng cho phần thưởng kết thúc.

Sau đó, khách hàng nhấp vào “giỏ phần thưởng” để xem chi tiết về phần thưởng của mình. Khách hàng có thể nhấp vào “Hủy” để từ chối hoặc nhấp vào “Chấp nhận” (nếu đồng ý). Xin lưu ý rằng khách hàng có thể nhận tối đa 5 hoa hồng và tối đa 5 phần thưởng trong giỏ quà tặng, mỗi khách hàng sẽ chỉ nhận được một món quà từ danh sách quà tặng được chỉ định trong giỏ phần thưởng; nếu khách hàng không nhấn “phiếu giảm giá in” , Phần thưởng sẽ tự động bị hủy trong vòng 24 giờ, nếu khách hàng nhấn vào phiếu giảm giá đã in nhưng không đạt đến điểm tài trợ của phần thưởng, phần thưởng sẽ tự động bị hủy sau 7 ngày.

Sau khi chọn phần thưởng “nhận”, trước khi in đúng người chiến thắng, khách hàng nhập ID hoặc số hộ chiếu và số điện thoại trước khi nhận phần thưởng. Thông tin này sẽ được sử dụng để tặng quà để xác minh trước khi thưởng cho khách hàng. (Đại lý tài trợ quà tặng) sẽ sử dụng số điện thoại đã đăng ký của khách hàng để liên hệ với người thắng cuộc để chuyển món quà.

Sau khi cập nhật thông tin hoàn tất, khách hàng sẽ xác nhận xem có nhận được phần thưởng hay không. Nếu bạn đồng ý, bạn sẽ in ra những người chiến thắng chính xác để đến các cửa hàng quà tặng và đại lý để nhận phần thưởng.

Trước tiên, khách hàng phải liên hệ với cửa hàng phần thưởng thông qua đường dây nóng trên phiếu giảm giá để nhận phần thưởng dịch vụ tốt nhất; trong vòng 24 ngày sau khi nhận phần thưởng, hãy chụp ảnh màn hình 7 ngày của người trúng thưởng hoặc trúng vé số ( Nếu không được in).

Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi: 04 66810840 .

(Nguồn: Smartlink)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *