Ngừng uống thuốc tránh thai mà vẫn không có con

Trả lời:

Có nhiều loại thuốc tránh thai khác nhau. Cơ chế hoạt động là ức chế sự rụng trứng, giảm khả năng trứng làm tổ trong nội mạc tử cung, thay đổi chất nhầy và không cho phép tinh trùng đi qua cổ tử cung. Thuốc cần dùng thuốc theo toa.

Thuốc tránh thai đường uống có ưu điểm: dễ sử dụng, giảm chuột rút kinh nguyệt, chảy máu kinh nguyệt, viêm phụ kiện, mang thai ngoài tử cung, ung thư cổ tử cung. Tử cung, buồng trứng, u nang buồng trứng và khối u chữa bệnh. Chống chỉ định: Cô gái đang phát triển (vì sự phát triển của sụn chưa tiêu hóa hoàn toàn), phụ nữ trên 35 tuổi (sợ nguy cơ tắc mạch), người hút thuốc, tiểu đường có sẵn, cholesterol cao, hen suyễn, bệnh động kinh, bệnh tim phổi (do tầng nước ngầm ) Có thể gây ra tác dụng phụ không mong muốn: nhức đầu, buồn nôn, thay đổi sắc tố da, huyết áp cao, kinh nguyệt dồi dào, có thể mất nhiều tháng và nhiều năm sau khi ngừng thuốc, ảnh hưởng nhẹ đến gan, tim và chuyển hóa. Thuốc này không thể ngăn ngừa nhiễm trùng hệ thống sinh dục và tiết niệu.

Không có phản ứng bất lợi được đề cập trong email của bạn, vì vậy tôi nghĩ rằng bạn có sức khỏe tốt trước và sau khi dùng thuốc. Trên thực tế, không phải tất cả các cặp vợ chồng đều kết hôn, và các mối quan hệ bình thường sinh con ngay lập tức. Nhiều cặp vợ chồng “khỏe mạnh” về ngoại hình nhưng hiệu suất tình dục không hoàn hảo 100%.

Trong tài liệu, không có đánh giá về các biện pháp tránh thai đường uống gây ra “teo cổ tử cung” và trì hoãn việc sinh nở. . Nên đợi 3 tháng sau khi mang thai để có thai. Lần này, nội mạc tử cung phục hồi nhanh chóng và mang thai nhiều lần do hiệu ứng nhảy. Bạn và vợ nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ sản khoa để xem có khuyết điểm nào không.

(Cuộc sống và sức khỏe)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *