Ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch ở những người đứng trong thời gian dài

Phụ nữ có thai, lạm dụng thuốc tránh thai, công nhân phải đứng lâu, công nhân ngồi ở những nơi như giáo viên, y tá, thợ may, y tá, phòng mổ, v.v., thường nhạy cảm với chứng giãn tĩnh mạch. — Các giai đoạn đầu của bệnh được điều trị bằng cách thay đổi lối sống, chế độ ăn uống, tập thể dục, tập thể dục, đạp xe và chạy. Khi tĩnh mạch mở rộng 1 đến 2 cm, bạn có thể xuyên qua sợi hoặc bơm bọt để chặn tĩnh mạch nhỏ.

Khi các tĩnh mạch được mở rộng đến một độ cao rất cao, bạn có thể mở chúng, cắt đứt tất cả các tĩnh mạch giãn hoặc tĩnh mạch bị chặn bởi CHIVA nhưng sử dụng thuốc bảo tồn hoặc sóng năng lượng laser của giãn tĩnh mạch, sóng tần số cao.

Nếu Bệnh thường xuyên và bác sĩ khuyên nên điều trị giãn tĩnh mạch. Ảnh: Minh Tâm .

Ngăn ngừa bệnh bằng cách tránh đứng trong thời gian dài và ngồi trong thời gian dài. Khi bạn ngồi khoảng 30, bạn nên thức dậy, tập thể dục và tham gia các môn thể thao. Đứng trong hơn 30 phút, bạn phải ngồi, tập thể dục, đi bộ và đi bộ, không đứng trong một thời gian dài. Khi nằm xuống, nhấc chân lên.

Duy trì cân nặng hợp lý, ăn nhiều, ăn nhiều chất xơ và tránh táo bón. Tăng cường tập thể dục, đạp xe, chạy bộ, bơi lội. Thực hiện các bài tập chân, chẳng hạn như kéo dài và co chân. Giữ dáng và tránh đi quá xa, quá xa hoặc quá chậm đối với bệnh nhân viêm khớp. Tránh sử dụng thuốc tránh thai.

Bác sĩ nhóm Danghan

Lê Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *