“Nạp tiền, trả tiền vận chuyển, nhận quà tặng” chấp nhận nhiều thẻ ngân hàng

-Ai có quyền tham gia chương trình khuyến mãi “Nạp tiền, cước phí, nhận quà tặng” không?

– Với mức giá của iPhone 6, đối tượng áp dụng là chủ thẻ và tài khoản được mở trong ngân hàng. Bạn đã đăng ký và có thể nạp tiền cho thuê bao MobiFone trực tuyến và / hoặc trả phí qua kênh ngân hàng (người thực hiện giao dịch).

Mua quà tặng kèm quà (vé xem phim, phiếu giảm giá). ..), đối tượng của yêu cầu là thuê bao và chủ thẻ MobiFone, một tài khoản có dịch vụ nạp tiền đã đăng ký được mở tại ngân hàng và / hoặc thanh toán phí trực tuyến thông qua kênh giao dịch ngân hàng. (Người thực hiện giao dịch cũng là người thụ hưởng.)

– Khi nào thì thủ tục “gửi tiền, thanh toán, quà tặng” sẽ được thực hiện?

– Thời gian nộp đơn là từ ngày 14 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12.

– Những kênh nào khách hàng có thể sử dụng để gửi tiền và thanh toán ngân hàng?

– Các kênh ngân hàng, bao gồm nhưng không giới hạn ở ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, ngân hàng SMS, ATM, POS và quầy ngân hàng (chỉ các kênh ngân hàng trực tuyến của ACB).

Một ngân hàng khách hàng có thể tham gia chương trình khuyến mãi này?

– Chương trình này sử dụng SMS bao gồm các kênh giao dịch không giới hạn và không giới hạn như ATM, POS, ngân hàng trực tuyến, đồng hồ điện, VietBank, TechBank, ACB, Ngân hàng Hàng hải, TPBank, VPBank, VietA Bank, Billing, Eximbank, Sacombank Ngân hàng, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP Bank, HDBank, LienVietPostBank, MHB, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB .

– Chương trình này áp dụng cho kênh nào?

Áp dụng cho tất cả các kênh ngân hàng, như ATM, POS, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, ngân hàng SMS, quầy giao dịch.

(Nguồn: Smartlink)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *