Cách dễ dàng để tiết kiệm tiền

Tiết kiệm những thứ nhỏ nhất – có thể bạn nghĩ rằng chỉ tiết kiệm một ít giấy vệ sinh sẽ không giúp ích gì. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền cho những thứ “không xứng đáng” này mỗi tháng. Không lau giấy sau khi rửa tay, chỉ cần sử dụng đủ giấy, đi ra khỏi nhà, tắt tất cả các thiết bị điện, sử dụng nước tắm để xả bồn cầu hoặc sử dụng túi để lưu trữ rác, bạn sẽ thấy nó khác. So với vài tháng trước, bạn có thể tự pha cà phê và cơm thay vì uống cà phê và ăn trưa ngoài trời trong giờ làm việc. Phương pháp này không chỉ hợp vệ sinh mà còn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Không chạy theo xu hướng – Theo xu hướng là một trong những lý do chính để kiếm tiền. Bao gồm: mua quần áo thời trang hoặc điện thoại thời trang … bạn không cần phải làm điều này vì xu hướng này là ngắn ngủi. Xu hướng mới sẽ tiếp tục thay thế những cái cũ. Do đó, thay vì chạy theo xu hướng, tốt hơn là tạo phong cách của riêng bạn, mặc quần áo cổ điển, sử dụng điện thoại di động cũ, nhưng trang trí một số phụ kiện … nhiều người sẽ nhớ đến sự khác biệt của bạn. -Kế hoạch chi tiêu là một cách đơn giản nhưng quan trọng để tiết kiệm tiền. Hàng tháng, bạn nên liệt kê chi tiêu và chi phí ước tính của dự án. Đồng thời, bạn nên thực hiện nghiêm túc kế hoạch này để tránh những khoản không cần thiết. Trước khi mua sắm hoặc đi du lịch, bạn có thể lập danh sách những gì bạn cần tiêu thụ. Điều này sẽ kiểm soát cảm hứng mua sắm và “cám dỗ” xuất hiện.

Khó xem và học

Khi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ, bạn phải chịu đựng những khó khăn khi xem và học cách sử dụng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý. Trước khi mua TV hoặc máy trộn, vui lòng so sánh giá (trực tuyến). Điều này có thể giúp bạn chọn sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Tạo tiền tiết kiệm

Để rút tiền quá nhiều, bạn có thể dễ dàng chi tiêu cho sản phẩm (vô dụng). Giữ lại sổ tiết kiệm là một cách hiệu quả để quản lý tài chính, ngăn ngừa bệnh tật và đầu tư trong tương lai. Bạn có thể tự do lựa chọn từ nhiều chương trình tiết kiệm và tiện ích khác nhau trong ngân hàng. Với sự tham khảo và so sánh cẩn thận, bạn có thể tìm thấy dịch vụ phù hợp với nhu cầu tiết kiệm của mình. Không chỉ tiết kiệm tiền, dịch vụ chất lượng cao cũng có thể tiết kiệm thời gian của bạn.

Dịch vụ “Tiết kiệm lãi suất trên thẻ tiết kiệm” của DongA Bank cho phép bạn kiếm lãi hàng tháng thông qua thẻ mà không cần vào ngân hàng. Dịch vụ này có thể giúp bạn quản lý tốt hơn tài khoản tích lũy của mình. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được tiền lãi vì lợi ích của chính bạn, bởi vì tiền trên thẻ ATM sẽ được tính theo tỷ giá ngân hàng DongA hiện tại. Nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ trong khoảng thời gian từ 2/5 đến 30/9, bạn có thể mở thẻ miễn phí, miễn phí 1 năm mỗi năm và miễn phí 3 tháng cho dịch vụ ngân hàng điện tử. Dịch vụ này phù hợp cho nhân viên văn phòng hoặc những người bận rộn không có nhiều thời gian để giao dịch với ngân hàng. Đây là lý do tại sao ngày càng nhiều người trẻ sử dụng ngân hàng để quản lý hiệu quả tài chính của họ và hưởng lợi từ các dịch vụ thực tế.

Bắt đầu tiết kiệm tiền một cách đơn giản không chỉ có thể vượt qua “cơn bão giá” mà còn đạt được nhiều mục tiêu trong tương lai.

(Nguồn: Ngân hàng Tongya)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *