Khuyến mãi trực tuyến vé súng

Du lịch giá ưu đãi đã khiến nhiều khách hàng “tìm kiếm”: AirAsia chỉ có giá 9 đô la Mỹ ở Bangkok, 14 đô la Mỹ từ AirAsia ở Kuala Lumpur, 35 đô la Mỹ từ Tiger Airways ở Singapore và 299.000 đồng ở Nha Trang Phú Quốc. Chỉ có 390.000 đồng từ Vietjet đến Đà Lạt, 370.000 đồng từ Jetstar đến Đà Nẵng … Hãy chuẩn bị cho máy tính và kết nối Internet băng thông rộng hoặc điện thoại thông minh có mạng 3G, Wi-Fi và thẻ ngân hàng. Với chức năng thanh toán quốc tế, bạn sẽ nhanh chóng theo đuổi tiền giấy bạn cần. Dưới đây là một số bước cơ bản để tìm một vé khuyến mại hiệu quả.

Đăng ký e-mail để nhận thông tin khuyến mãi – các hãng hàng không thường cung cấp các chương trình khuyến mãi để mua vé trực tuyến. Với vé giảm giá và đăng thông tin trên trang web. Bạn có thể chọn theo dõi trang web của công ty thường xuyên để biết thông tin. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ chương trình, khách hàng cần truy cập trang web của công ty và đăng ký email để nhận thông tin quảng cáo. Do đó, các hãng hàng không sẽ gửi thông báo qua email khi có chương trình khuyến mãi. Thông tin bạn cần xem xét là: thời gian bán vé, giờ bay, bộ phận và giá vé khuyến mại.

Gói vé trực tuyến giá rẻ đã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.

Mua vé máy bay khuyến mại trực tuyến bằng thẻ thanh toán toàn cầu — để được giảm giá và tiền trong tài khoản của bạn, chỉ cần truy cập trang web của công ty và làm theo hướng dẫn để chọn đúng chuyến bay. Sau đó, bạn sẽ được thông báo về tổng giá của tuyến đường đã chọn. Nếu cần sửa đổi, khách hàng có thể làm lại bước lựa chọn cuối cùng. Nếu bạn quyết định mua vé, hãy vào màn hình thanh toán. Tại đây, người mua phải khai báo thông tin cá nhân cần thiết để phát hành vé và điền thông tin vào thẻ thanh toán toàn cầu để thực hiện thanh toán. Sau đó, hãng sẽ gửi email mã vé cho khách hàng.

Người mua vé cần lưu ý: Nhập tuyên bố chính xác trước khi nhập thông tin thẻ và kiểm tra mã vé nhận được qua email. Nếu thông tin không chính xác, bạn sẽ không thể bay được, Thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit Mastercard luôn ở trước mặt bạn, vì vậy khi bạn bước vào giai đoạn thanh toán, bạn có thể thấy ngay số thẻ, mã bảo mật CVC, ngày hiệu lực, … Để có thể thanh toán trực tuyến, các mục thẻ khách hàng phải được mở khóa trực tuyến. Bạn có thể yêu cầu nhân viên thu ngân thực hiện việc này khi bạn nhận được thẻ ngân hàng hoặc đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để được giúp đỡ khi cần. Cebu và Zest không yêu cầu xác minh thẻ trước khi bay. Tuy nhiên, các công ty khác như Vietnam Airlines và Nokair cũng có yêu cầu này. Đặc biệt, không cần sử dụng thẻ ghi nợ VIB MasterCard cho vé VietnamAirlines được mua từ Thẻ thanh toán toàn cầu VIB để xác minh danh tính. Bạn có thể làm thủ tục tại sân bay hoặc văn phòng hàng không trước chuyến bay. Các tài liệu cần thiết bao gồm thẻ được sử dụng để thanh toán, vé và chứng minh thư hoặc hộ chiếu.

Chuyến bay và được hoàn tiền cao nhất, số tiền hoàn lại tối đa là 5% số tiền giao dịch – chip công nghệ EMV đẳng cấp thế giới có thể ngăn chặn việc sao chép thông tin thẻ, thẻ thanh toán toàn cầu VIB là vũ khí hiệu quả để tìm kiếm vé máy bay trực tuyến. Ngoài ra, trong mỗi tháng của khách hàng, tất cả các giao dịch thanh toán được thực hiện bằng Thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit Mastercard sẽ được hoàn trả vào ngày 15 của tháng tiếp theo, với tỷ lệ hoàn vốn tối đa là 5%. Tỷ lệ hoàn trả chi tiết như sau:

Mỗi phần lũy tiến của tổng số tiền giao dịch thanh toán (VND)

Tỷ lệ hoàn tiền

Hoàn tiền

Để mở thẻ thanh toán trên toàn thế giới, khách hàng Chỉ cần mang ID của họ đến chi nhánh VIB gần nhất để đăng ký (nếu bạn không có tài khoản VIB) và yêu cầu mở thẻ.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng bấm vào đây hoặc liên hệ với đường dây nóng miễn phí 18008180 của chúng tôi. – (Nguồn: VIB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *