Cân nhắc khi chọn gói vay mua ô tô

Chọn thời điểm để thực hiện một thỏa thuận, các đại lý ô tô đã tiết lộ rằng khi các nhà sản xuất và showroom ô tô thể hiện chính sách giá hoặc người bán tốt hơn, thời điểm chính để mua xe là gần cuối tháng hoặc cuối năm. Sẵn sàng cung cấp giảm giá cao để đạt được doanh số bán hàng dự kiến.

Nếu họ sẵn sàng chờ đợi, người mua có thể mua mô hình năm nay khi công ty ra mắt mô hình năm tới. Đồng thời, phòng trưng bày có thể chạy “sản phẩm đẩy” và cung cấp các chương trình khuyến mãi nhất định cho các mẫu cũ hơn. Mùa hè thường là sự ra mắt của các thương hiệu xe hơi mới, vì vậy người mua nên chú ý đến “chiến lược thời gian”. Dù ở giữa mùa hè hay cuối năm, một số ngân hàng cũng đã đưa ra các kế hoạch tín dụng hấp dẫn cho khách hàng xe hơi. Ví dụ, kể từ ngày 31 tháng 12, chương trình “Ưu tiên cho vay thay đổi cuộc sống” của Ngân hàng Bắc A đang nhận được sự quan tâm rộng rãi từ bốn lựa chọn lãi suất cho khách hàng lựa chọn. Lãi suất hàng năm dao động từ 6,49% đến 9,79%.

Bắc cung cấp một bộ các khoản vay cho khách hàng cá nhân. Hiện tại, nhiều khách hàng quan tâm đang chọn Dream Car của ngân hàng. – Xác định ngân sách “tài xế hộp” — Trước tiên, người mua phải đánh giá tổng chi phí sở hữu chiếc xe, bao gồm chi phí mua xe, thuế và chi phí, và ước tính hai chi phí thường xuyên trong thời gian sử dụng, như nguyên liệu, bảo hiểm, Một nguyên tắc chung của các chuyên gia tài chính đối với chi phí đăng ký và bảo trì là không sử dụng quá 25% thu nhập hộ gia đình để mua xe, bao gồm các khoản thanh toán lãi và chi phí vận hành hàng tháng. Nếu bạn chỉ muốn trả lãi cho khoản vay mua ô tô, thì nếu bạn không muốn chia sẻ với các nhu cầu sống cơ bản khác, bạn chỉ có thể chi tối đa 15% thu nhập hộ gia đình.

Theo tình hình tài chính thực tế, bạn có thể quyết định số tiền vay để điều chỉnh lãi suất cho vay hàng tháng theo giá trị của chiếc xe và thời hạn vay thích hợp. Hầu hết các ngân hàng đều có chính sách cho vay mua xe linh hoạt và cung cấp tư vấn chi tiết về nghĩa vụ tài chính khi khách hàng ký đơn xin vay, chẳng hạn như Ngân hàng Bắc A, nơi cung cấp cho khách hàng các tùy chọn. Thời hạn cho vay có thể kéo dài 10 năm và mức hỗ trợ tối đa có thể đạt tới 90% nhu cầu vốn thực tế, có thể được thế chấp thông qua chính chiếc xe đã mua. -Chọn ngân hàng tín dụng – ngân hàng bổ sung, cùng một phòng trưng bày không nhất thiết là ưu đãi tốt nhất của ngân hàng. Do sự thuận tiện và sẵn có của nhân viên ngân hàng, người bán và tư vấn sẽ cung cấp cho nhiều khách hàng các điều kiện để ký hợp đồng cho vay khi mua xe.

Người mua phải chú ý đến khả năng xuất hiện trong phòng triển lãm và ngân hàng phải trả nhiều phí dịch vụ và chia sẻ hoa hồng với phòng trưng bày. Do đó, không rõ liệu kế hoạch cho vay do ngân hàng này cung cấp có phải là giải pháp tốt nhất hay không.

Ngân hàng Bắc A sẽ thiết lập các điều kiện cụ thể khi khách hàng nghiên cứu khả năng vay và lựa chọn lãi suất tương ứng. Thời gian báo giá rõ ràng và chính xác. Phạm vi điều chỉnh lãi suất được áp dụng sau giai đoạn này cũng được thể hiện chi tiết dựa trên khả năng tín dụng cá nhân. Thủ tục cho vay đơn giản và thanh toán nhanh mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu một chiếc xe mơ ước đơn giản và dễ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *