7 nguyên tắc cơ bản để chống trộm thông tin

Khách hàng là người bảo vệ quan trọng nhất của khách hàng. Do đó, chủ thẻ ATM nên ghi nhớ bảy nguyên tắc sau. Trước khi thực hiện giao dịch trên ATM, khách hàng cần quan sát cẩn thận môi trường xung quanh, khi ATM có các điều kiện bất thường (như quay, sứt mẻ, trầy xước hoặc đọc khe cắm thẻ), vui lòng không thực hiện giao dịch; vui lòng nhớ nhập mã PIN Luôn luôn che tay của bạn mọi lúc.

Bạn phải giữ thẻ đúng cách và giữ bí mật: không cho ai mượn thẻ của bạn, không đưa thẻ cho người khác kể cả nhân viên ngân hàng để tránh nguy cơ rò rỉ thông tin bí mật; Khi thực hiện giao dịch, luôn luôn giữ thẻ vô hình để đảm bảo rằng không ai có thể sao chép thông tin của bạn, dẫn đến các giao dịch gian lận. Sau khi hoàn thành giao dịch, hãy kiểm tra hóa đơn để đảm bảo rằng thông tin hóa đơn là chính xác và giữ tất cả các hóa đơn này để so sánh với bảng sao kê giao dịch thẻ tiếp theo. Hãy thận trọng khi chọn giao dịch qua Internet. Chọn một trang web có uy tín với độ bảo mật cao, hạn chế giao dịch thanh toán trực tuyến trên máy tính hoặc Internet công cộng nơi bạn không chắc chắn về bảo mật của nó.

Khách hàng nên yêu cầu TOUR khóa chức năng kinh doanh của người tiêu dùng trực tuyến (giao dịch điện tử), “Hiện tại không có yêu cầu thông thường. Hiện tại, HSBC có hệ thống cảnh báo các giao dịch gian lận đáng ngờ, cũng như hệ thống khóa thẻ tự động và khóa giao dịch trực tuyến để đảm bảo an toàn cho khách hàng. , Nếu bạn thấy rằng thẻ đã bị đánh cắp hoặc nghi ngờ bị đánh cắp, bạn có thể chủ động gọi cho trung tâm dịch vụ khách hàng của Siemens để yêu cầu khóa kịp thời.

Chủ thẻ nên chú ý sử dụng liên kết, đăng nhập email hoặc gọi điện thoại để hỏi thông tin cá nhân của bạn hoặc Thông tin về thẻ. Không bao giờ yêu cầu khách hàng cung cấp tất cả thông tin theo cách này. Do đó, trong trường hợp này, khách hàng nên liên hệ với ngân hàng để xác minh thông tin. Sử dụng SMS bank để kiểm soát biến động tài khoản. Vui lòng liên hệ với tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7: 19009247 .

(Nguồn: VIP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *