Chữa vô sinh

Công việc: Tin tức .

Trả lời:

Xin chào,

Vấn đề tài chính trong điều trị vô sinh không chỉ là trọng tâm của cặp vợ chồng, mà còn là sự cân nhắc. Mặc dù, so với các nước khác trên thế giới, chi phí giao hàng tại Việt Nam thấp hơn nhiều.

Ví dụ, tại Hoa Kỳ, chi phí của Hoa Kỳ vượt quá 14.000 đô la và chi phí của Singapore vượt quá mức của các quốc gia khác trên thế giới. 10.000 đô la Mỹ, Thái Lan vượt quá 9.000 đô la Mỹ, Campuchia khoảng 6.000 đô la Mỹ, trong khi tại Việt Nam, chi phí cho một trường hợp điều trị vô sinh chỉ khoảng 3.000 đô la Mỹ. Tuy nhiên, so với thu nhập trung bình, con số này vẫn là gánh nặng của hầu hết các cặp vợ chồng vô sinh. Hiện nay, việc điều trị vô sinh không được đưa vào danh sách thanh toán của bảo hiểm y tế. Tất cả các loại thuốc và hàng tiêu dùng chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài. -Hospitals đang làm việc chăm chỉ để giúp bệnh nhân giảm chi phí điều trị, chẳng hạn như giảm chi phí điều trị. Thủ tục hành chính rườm rà, nhanh chóng chuẩn bị tài liệu, giảm thời gian và chi phí đi lại, sử dụng chương trình, thuốc và điều kiện môi hợp lý, và có một số chính sách có thể giúp bệnh nhân trong những tình huống khó khăn, …

– Hiện tại, có My Các khoa như Bệnh viện Đức có thể hỗ trợ điều trị miễn phí cho 30 bệnh nhân được hỗ trợ sinh nở. Năm 2014, Bệnh viện Bệnh tật và Bệnh tật Hà Nội đã tổ chức một tuần khám và tư vấn miễn phí cho 100 cặp bệnh nhân mỗi năm. Năm nay, kế hoạch sẽ được thực hiện từ 12:00 đến 19/9. Tổng giá rút thăm may mắn vào sáng 19/9 đã vượt quá 200 triệu đồng để hỗ trợ bệnh nhân vô sinh. -Chúng tôi luôn khuyên các cặp vợ chồng vô sinh hoặc những người có nguy cơ vô sinh nên đến phòng khám càng sớm càng tốt, đừng ngần ngại vì lý do tài chính, nhưng đừng ngần ngại vì bạn sẽ bỏ qua giai đoạn điều trị vàng cho đến khi bạn có đủ nguồn tài chính, Không còn cơ hội nữa. Trên thực tế, như đã đề cập ở trên, không phải tất cả những người vô sinh đều cần thực hiện công nghệ hỗ trợ sinh sản đắt tiền. Trong nhiều trường hợp, các bác sĩ chỉ cần tư vấn chi phí thấp và hỗ trợ nhẹ nhàng, nhưng họ vẫn có thể nhận được kết quả.

Bạn muốn bạn và chồng thực hiện mong muốn của họ một cách nhanh chóng.

Pearl T

— Thạc sĩ, Giám đốc Khoa Nội và Mở rộng của Bác sĩ Zhou En, Khoa Hỗ trợ Sinh sản, Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *