Mọi thứ nhột một lúc rồi tự biến mất.

Khoảng 1 đến 2 giờ sau khi biến mất, tay và chân ở mỗi cụm dưới da sẽ trở nên đỏ và rất ngứa. Tôi đã uống nhiều loại trà atisô, nhưng đó là lần đầu tiên bị ngứa sau đó. Xin hãy cho tôi biết chuyện gì đã xảy ra. (Nhận xét)

Trả lời:

Xin chào Khánh Luân!

Có nhiều lý do cho hiệu suất dị ứng của cơ thể con người. Phổ biến nhất là các yếu tố bên ngoài hoặc chất gây dị ứng (như bụi, phấn hoa, khói, chất tẩy rửa, hóa chất, thuốc …). Những chất gây dị ứng này có thể gây dị ứng thông qua tiếp xúc với màng nhầy da, hơi thở hoặc thức ăn.

— Nói chung, bất kỳ chất nào cũng có thể trở thành chất gây dị ứng do các yếu tố. Vị trí của bệnh nhân rất nhạy cảm với chất này. Điều này có những biểu hiện khác nhau trong cuộc sống hàng ngày của mọi người, ví dụ, những người tiếp xúc với cùng một chất nhưng không bị dị ứng. Ngoài ra, nhiều trường hợp dị ứng theo mùa phụ thuộc vào thời tiết, hoặc được xem xét một cách tự nhiên thông qua dị ứng dị ứng. Ngoài ra, có nhiều trường hợp dị ứng không rõ nguyên nhân.

Trường hợp của bạn cho thấy ăn cá, ngứa tay và ngứa chân … cho thấy bạn bị dị ứng. Dị ứng với một số loại thực phẩm. Trên cơ sở dị ứng thực phẩm, khi bạn ăn thực phẩm giàu histamine (như tôm, cua, hải sản …), bạn sẽ bị dị ứng và ngứa. Nói chung, bạn càng ăn lâu, phản ứng sẽ càng nghiêm trọng và thậm chí trở nên rất nghiêm trọng. Nghiêm trọng, trong tình trạng khẩn cấp. Thông thường, ngứa rất giống ở tổn thương (xuất hiện ở nhiều bộ phận của cơ thể), nếu tình trạng nhẹ, thậm chí cơ thể không sử dụng thuốc, nó có thể tự biến mất. Cân bằng, cân bằng.

Các loại trà, atisô và các cây thuốc khác, chó có chức năng hỗ trợ chức năng gan và thanh lọc cơ thể. Thuốc kháng histamine, thuốc ức chế miễn dịch (corticosteroid) giúp giảm dị ứng và giảm ngứa, nhưng đây chỉ là điều trị triệu chứng và là giải pháp tạm thời. Một số điều kiện giải mẫn cảm thuốc cũng có thể có hiệu quả.

Do đó, hiện nay, không có biện pháp nào để loại bỏ hoàn toàn dị ứng dị ứng liên quan đến dị ứng thực phẩm. Do đó, biện pháp quan trọng nhất là bạn phải xác định chất gây dị ứng (xác định chính xác chất gây dị ứng thực phẩm) và tránh sử dụng thực phẩm này. Tuy nhiên, biện pháp này không dễ thực hiện và phải được sàng lọc để loại bỏ lượng thức ăn … thậm chí sử dụng các xét nghiệm dị ứng để xác định. Tóm lại, để tìm ra nguyên nhân gây dị ứng và xử trí thích hợp Các biện pháp, bạn phải đến một cơ sở y tế chuyên về các bệnh về da và dị ứng để kiểm tra, kiểm tra cần thiết và nhận lời khuyên. Đặc biệt ngăn ngừa dị ứng cơ thể.

Chúc bạn mạnh khỏe.

Thầy, bác sĩ Thanh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *