Lên kế hoạch tích lũy ở tuổi trung niên

Đối với gia đình, tiết kiệm cho bản thân là điều quan trọng và cần thiết. Đối với người trung niên, việc tích lũy có kế hoạch càng quan trọng. Ở độ tuổi này, nguồn tài chính cần chuẩn bị cho nhiều nhu cầu quan trọng như cho con ra nước ngoài, chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ già, dự phòng khi nghỉ hưu. ..

Các chuyên gia tư vấn

Hiện nay, với sự phát triển của các công ty ngân hàng tài chính, khách hàng có thể dễ dàng, nhanh chóng, dễ dàng và chi phí thấp nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia tài chính và chuyên gia tư vấn. Khách hàng trung tuổi, có thu nhập ổn định rất quan tâm đến các ngân hàng, tổ chức tài chính nên khi cần tư vấn để lên kế hoạch tích lũy sẽ không ngần ngại.

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia, bạn sẽ có được thông tin để lựa chọn nhiều hình thức tiết kiệm phù hợp với thu nhập, nhu cầu của bản thân và gia đình và luôn thu được lợi nhuận cao nhất.

Yếu tố an toàn đảm bảo và khả năng sinh lời thấp

Đối với người trung tuổi, kế hoạch tiết kiệm tốt nhất phải đảm bảo hai yếu tố quan trọng: sinh lời và an toàn. Theo một chuyên gia ngân hàng, trong thời kỳ lạm phát cao, khi giá vàng và đô la Mỹ biến động, kênh đầu tư an toàn và hiệu quả luôn có thể tiết kiệm được tiền đồng Việt Nam. Bạn nên chọn gửi tiền ở ngân hàng lớn uy tín với lãi suất hấp dẫn. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể tìm kiếm các ngân hàng cung cấp các sản phẩm tiết kiệm dành riêng cho khách hàng trung tuổi.

Hiện tại, tại DongA Bank, lãi suất tiết kiệm VND cao nhất là 7,2% / năm cho kỳ hạn từ 18 tháng trở lên. Lãi suất cho kỳ hạn 13 tháng là 7,1%, kỳ hạn 9 tháng là 6,2%, kỳ hạn 6 tháng là 6%. Ngân hàng cũng có sản phẩm tiết kiệm Trường An dành cho người gửi từ 45 tuổi trở lên, với ưu đãi và lãi suất hàng năm từ 0,04% đến 0,1%. Đồng thời, khách hàng gửi tiết kiệm từ sáu tháng trở lên được tiếp tục chia cổ tức lãi suất 0,03-0,06% / năm. Số tiền gửi càng lớn và kỳ hạn càng dài thì lãi suất thưởng càng cao.

Đại diện DongA Bank cho biết, nắm được tâm lý thích khách hàng trung niên ổn định nên bên cạnh những ưu điểm tích cực, ngân hàng còn cho phép khách hàng lựa chọn các kỳ hạn linh hoạt theo nhu cầu tài chính của từng khách hàng để tính phí hàng tháng, hàng quý và Lãi cuối kỳ.

Chị Mỹ Hoàng, khách hàng của DongA Bank tại TP.HCM, cho biết: Tôi mở hai số tiết kiệm Trường An và một số chọn cách tính lãi cuối kỳ để được hưởng lãi suất. Cao, hàng tháng sẽ bị tính lãi. Thu lãi hàng tháng, tuy lãi suất có thấp hơn một chút nhưng cũng không quan trọng nên tôi đều đặn bù lãi để hàng tháng yên tâm trang trải chi phí gia đình. Chưa kể tiền lãi quá cao, tôi lại rủ nhau tiếp tục mở sổ tiết kiệm mới. “

Nhân viên ngân hàng hướng dẫn khách hàng về các sản phẩm tiết kiệm phù hợp. Để đáp ứng các nhu cầu tài chính khác

có những nhu cầu tài chính lớn như cho con đi du học, đưa gia đình ra nước ngoài, đầu tư mua” nhà “… Giấy vay vốn ngân hàng hay giấy chứng nhận tài trợ, bạn hãy dùng nó để hỗ trợ việc vay vốn và xác nhận tài chính nhanh chóng Sổ tiết kiệm là một loại giấy tờ có giá, được các ngân hàng và tổ chức tài chính rất chú trọng trong việc xác định nguồn tài chính nên thủ tục vay số dư sổ tiết kiệm cũng nhanh chóng và thuận tiện hơn. Khoản vay vượt trên 90% giá trị sổ sách, thời gian vay có thể điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu sử dụng.-Tích lũy cho thế hệ trẻ — Đối với người cao tuổi, ngoài việc chuẩn bị về hưu thì việc chuẩn bị cho con cháu tiết kiệm cũng là một vấn đề. Ngoài hình thức thừa kế quen thuộc, Hiện ngân hàng cũng giới thiệu hình thức gửi tiết kiệm mới dành cho trẻ em, với sản phẩm này, phụ huynh có thể mở sổ tiết kiệm cho trẻ em dưới 15 tuổi (tên riêng), hàng tháng bố mẹ, ông bà và người thân gửi tiền. Trong sổ của họ, để chuẩn bị cho chi phí cho con đi du học.

Ông bà, cha mẹ cũng có thể chọn số tiền, thời gian gửi tiền vào sổ tiết kiệm của con và hướng dẫn ngân hàng tự động trích tiền hàng tháng để đảm bảo cho con đều đặn. Tiết kiệm tiện lợi và tiết kiệm thời gian. -Meetong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *